Xu hướng địa ốc 2018 (P2) – Quang Lam TV

Published on January 23, 2018

Xu hướng địa ốc 2018 (P2) – Quang Lam TV
Riêng về bất động sản dành cho thuê làm trụ sở văn phòng hiện đang có xu hướng tăng chừng mực sau hơn bốn năm giảm sút. Mức bỏ trống đã giảm 12% trong quý 1, năm 2017. Dựđoán những bất động sản này sẽ chiếm lợi thế trong năm 2018 do mức công việc gia tăng tương đốiổn định. Nhiều công ty nội địa và nước ngoài, chuyên về những dịch vụ cao cấp nghiêng về kiến thức và kỹ nghệđang trong đà phát triển tại Canada.
Trong mục bất động sản dành làm gia cư, Conference Board of Canada dựđoán sẽ không có nhiều tăng trưởng. Nền kinh tế toàn quốc được dự đoán sẽ chỉ tăng 2% trong năm nay, vàđiều này sẽảnh hưởng đến khả năng tài chính của những người muốn mua nhà mới. Lĩnh vực xây cất đang chuyển hướng sang những bất động sản dành cho gia đình với nhiều thành viên chung sống. Hiện nay, 2 trong 3 bất động sản đang được xây cất thuộc thể loại dành cho gia đìnhđông người. Trong khi, vào những đầu năm 2000, nhà mới xây dành cho gia đình chiếm ít hơn 50% tổng số.
Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV