Vòng quanh tỉnh bang Ontario P2 – Quang lam TV

Published on March 11, 2019

Vòng quanh tỉnh bang Ontario P2 – Quang lam TV
Chào mừng quý khách dến với chương trình Quang Lam TV
Hôm nay Quang Lam tiếp tục đưa quý khách đi vòng vòng tỉnh bang Ontario để quý khách hiểu biết thêm về tỉnh bang Ontario và vài thành phố lớn có nhiều tiềm năng đầu tư vào Bất Động Sản
Trong video phần thứ nhất Quang Lam giới thiệu thanh phố lớn hang đầu tỉnh bang, thành phố Toronto kế dên là các vùng Halton, Hamilton.
Quang Lam giới thiệu những vùng còn lại, kế đến là
Vùng PEEL
Bao gồm các thành phốBrampton, Mississauga, và thị trấn Caledon, khu vực này có khoảng 1.3 triệu dân cư và 88,000 cơ sở thương mại. Cách thủ phủ khoảng 45 phút, với nhiều hệ thống giao thông công cộng, Peel hiện là khu vực lớn thứ nhì trong tỉnh bang, nổi trội trong ngành công nghiệp và các dịch vụ chuyên nghiệp. Khu vực này có hệ thống giáo dục và y tế chất lượng, cùng với nhiều địa điểm và trung tâm sinh hoạt văn hóa cũng như thể dục.
Vùng LONDON & Middlesex
Đây là khu vực trọng tâm của Tây Nam Ontario, với 2.5 dân cư làm việc trong các ngành nông nghiệp, chăm sóc y tế, sản xuất, vàcác dịch vụ chuyên môn. Cách Toronto, Windsor, Niagara Falls và Detroit USA chỉ khoảng 2 tiếng lái xe, London là lựa chọn hàng đầu cho các công ty nước ngoài đang mở rộng thị trường tại Canada như3M Canada, EllisDon, Kellogg Canada, Labatt, Trojan Technologies. Với cơ sở hạ tầng truyền thông cấp tiến và một lực lượng nhân viên có kiến thức, London thường được chọn làđịa điểm để mở những trung tâm hỗ trợ khách hàng. London là thành phố sầm uất thuận tiện để làm việc, nhưng quận Middlesex bên cạnh mang lại vẻđẹp thiên nhiên với đồi núi trùng điệp, những con đường đồng quê hiền hòa và không khí trong lành.
Vùng NIAGARA
Có lẽ không một du khách nào ghé Ontario mà lại bỏ lỡ dịp viếng thăm một trong những vùng nổi tiếng nhất với thác Niagara hùng vĩ. Khu vực này chào đón 12 triệu du khách đến viếng mỗi năm với các khu vui chơi, mua sắm, và hàng ngàn vườn nho sản xuất các loại rượu nổi tiếng nhất nhìCanada.Đây là khu vực bao gồm 12 thành phố và thị trấn, với khoảng 430,000 dân cư. Các ngành kinh tế chính tại đây là du lịch, nông nghiệp, sản xuất và dịch vụ. Niagara giáp ranh giới tiểu bang New York, Mỹ.
Thủ đô OTTAWA
Không thể bỏ qua thủđô của Canada, cách Toronto khoảng 4 tiếng lái xe, thành phố này là nơi hoạt động của các văn phòng chính phủ. Với hơn 900,000 dân cư, địa ốc Ottawa được cho là tương đối trong tầm khả năng của cư dân với giá trung bình khoảng $350,000 một căn. Các ngành nổi bật tại đây là công nghệ kỹ thuật cấp tiến, khoa học đời sống, các dịch vụ chuyên môn, các dịch vụ công cộng và du lịch. Là một trong sốít thành phố có hơn 880 công viên và những con đường thiên nhiên thích hợp đểđi bộ hoặc đạp xe ngoạn cảnh.
Bài viết chỉ sơ lược vòng quanh các vùng nổi bật tại Ontario, tuy nhiên, mỗi một thành phố trong tỉnh bang điều có những đặc điểm riêng, thích hợp cho từng lối sống và từng gia đình với từng mức thu nhập.
Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản.
Cảm ơn quý khác đã theo dõi Video vòng quanh tỉnh bang Ontario. Xin chào và hẹn gặp lại trong video phần thứ hai.