Vòng quanh tỉnh bang Ontario P1- Quang Lam TV

Published on March 10, 2019

Vòng quanh tỉnh bang Ontario P1- Quang Lam TV
Cháo mừng quý khách đến với chương trình Quang Lam TV
thể nói Ontario là tỉnh bang nổi bật nhất của Canada về mọi mặt từ dân số đa sắc tộc, là cái nôi chính của nền kinh tế quốc gia, đứng đầu trong ngành khoa học đời sống cũng như các cống hiến về nghệ thuật. Với 12 triệu dân cư đến từ 200 quốc gia trên thế giới, và 130 ngôn ngữ được sử dụng trong tỉnh bang, Ontario là chọn lựa hàng đầu cho du học sinh cũng như di dân ngoại quốc vì những cơ hội lý tưởng mà tỉnh bang này mang lại. Trong năm 2018, có hơn 6,600 người đệ đơn muốn được sinh sống và làm việc tại tỉnh bang này qua chương trình dành riêng cho những công nhân ngoại quốc, du học sinh, và những cá nhân có kỷ năng đặc biệt và kinh nghiệm xuất sắc để giúp Ontario phát triển trong tương lai.
Để giúp các quý du khách quen thuộc hơn với các thành phố trong tỉnh bang này, sau đây là một vài khu vực nổi bật nhất, dựa theo chuyên môn và các yếu tố sinh sống cũng như di chuyển.
TORONTO và các vùng phụ cận
Đây là thủ phủ và là thành phố trụ cột về thương mại, tài chánh, công nghiệp và văn hóa của toàn tỉnh bang. Với dân số 2.6 triệu dân, quý khách có thể tìm thấy mọi thứ trong thành phố này từ các viện bảo tàng, các khu triển lãm quy mô, ẩm thực đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, nhiều khu mua sắm sầm uất, cùng nhiều tổ chức văn hóa và từ thiện mà hàng năm đều tổ chức các lễ hội lớn suốt mùa đông cho đến hè. Các ngành công nghiệp chính của Toronto là chăm sóc y tế, tài chánh, và các dịch vụ chuyên môn.
Vùng HALTON
Cách Toronto 45 phút lái xe từToronto, vùng Halton – gồm các thành phố Burlington, Oakville, Milton – được bình chọn là nơi sinh sống an toàn nhất trong vùng GTA, và khu vực an toàn nhất trong toàn Canada. Khu Halton đang phát triển mạnh trong nhiều lãnh vực bao gồm các dịch vụ chuyên nghiệp, xây cất, địa ốc và buôn bán lẻ. Đây là khu vực có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, hàng xóm thân thiện, và nơi lý tưởng để tạo dựng một gia đình nhỏ. Giá nhà trung bình tại đây khoảng hơn nửa triệu.
HAMILTON
Đây là thành phố lớn thứ ba trong toàn tỉnh bang với khoảng nửa triệu dân cư, 25% đến từ những quốc gia khác, cách Toronto khoảng 75 km. Trước đây, thành phố này nổi tiếng với công nghệ chuyên về thép, giờđây, các ngành công nghiệp sản xuất nổi bật tại thành phố này là sản xuất, sinh học, y tế và nông nghiệp. Đây cũng là khu vực có nhiều trường đại học và nổi bật qua ngành hội họa đặc sắc.
Với nhiều hệ thống di chuyển bằng tàu lửa, máy bay, cùng nhiều đại lộ chính, thành phố này là địa điểm giao thông lý tưởng.

Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khác đã theo dõi Video Vòng quanh tỉnh bang Ontario phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn gặp lại trong video phần thứ hai.