Video MW20017 Cottage P2 – QUang Lam TV Mua Ban Thue Nha Toronto Canada

Published on October 5, 2018

Cottage Nhà Nghỉ Yên Tĩnh P2
Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lam TV
Cảm ơn quý khách theo dõi Video Cottage Nhà Nghỉ Yên Tĩnh
phần thứ nhất
Quang Lam tiep tuc phần còn lại
Ontario với lợi thế có nhiều hồ lớn và nhỏ nên có nhiều Cottage lý tưởng cho khách hang chọn lựa. giá trung bình hiện nay khoãng $400,000 đến $500,000. Phần lớn cac hồ đẹp nằm về huog71 Bắc Ontario.
Nếu hai năm về trước, 128 cottage đã được bán trên thị trường thì năm nay, đã có đến 239 đơn vị được bán ra. Mức tăng đáng kể này phản ảnh lối sống năng động của các gia đình Canada hiện đại. Nếu quý vị đang tìm mua cottage để đầu tư lâu dài thì khu Land O’Lakes hiện có giá trung bình $250,000, và đang là khu vực phát triển du lịch, hứa hẹn sẽ ngang ngửa Muskoka trong tương lai gần.
Chi phí trang trải một căn cottage cũng tương tự như nhà ở, bao gồm các chi phí như bảo hiểm, thuế đất, điện nước, nhiên liệu, bảo trì, chi phí di chuyển giữa nhà ở hiện tại và cottage…Quý vị cũng có thể mượn thế chấp để mua cottage hệt như mua một căn nhà trong thành thị. Tuy nhiên, một số công ty cho vay có những điều kiện đòi hỏi phải đáp ứng, ví dụ, cottage phải có lò sưởi, có hệ thống cầu cống hẳn hon, phải được xây trên nền móng, v.v. Hơn nữa, nhà nghỉ dạng cottage cũng có nhiều thể loại, ví dụ thể loại A có thể được xem tương dương như nhà ở, và vì vậy, thế chấp sẽ được thông qua nhanh chóng. Dạng nhà nghỉ B – thông thường là dạng nhà ở theo mùa, chỉ có lò đốt củi, và không có nguồn nước dẫn vào nhà, thường được xây gần khu vực tàu đậu, và vì vậy có thể chỉ được cho vay thế chấp tối đa là 25 năm. Nếu quý vị mua bằng tiền mặt, không cần vay, quý vị sẽ có nhiều lựa chọn hơn.
Khác với ý nghĩ thông thường là cottage chỉ là dạng nhà nghỉ vào những dịp cuối tuần bởi loại nhà này không được xây theo đúng chất lượng để ở, một số đông chủ nhà có cottage hầu như ở đó hẳn toàn thời gian, nếu công việc họ cho phép.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới
Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng lien lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn Quý khách đã theo dõi Video Cottage Nhà Nghỉ Yên Tĩnh

xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong những Video kỳ sau.
Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV