Video MW20016 Cottage P1 – Quang Lam TV Mua Ban Thue Nha Toronto Canada

Published on October 3, 2018

Video MW20016 Cottage P1 – Quang Lam TV Mua Ban Thue Nha Toronto Canada
Cottage Nhà nghỉ Yên Tĩnh
Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lam TV
Đối với các gia đình Canada, đi cottage vào những ngày hè hoặc thu vào cuối tuần là một lối sống khá phổ biến. Người Việt sinh sống tại Canada đã gần 5 thập niên và với điều kiện tài chánh ngày càng nâng cao, không ít người Việt hoặc các gia đình di dân khá giả đang tìm mua cho gia đình một căn nhà nghỉ lý tưởng, vừa để vui chơi khi có dịp, vừa có thể dùng cho khách du lịch mướn. Với sự tiến hóa của Internet, khách du lịch ở hầu như bất cứ nơi nào cũng có thể truy cập và tìm thấy nhà nghỉ dưỡng ở mọi ngõ ngách “hẻo lánh” nhất trên địa cầu.
Trước khi quý khách lên kế hoạch tìm mua một căn cottage để thưởng thụ cuộc sống yên tĩnh ở các vùng ngoại ô gần sông, gần thiên nhiên, quý khách nên cân nhắc một số thông tin sau đây.
Trung bình, thời gian lý tưởng nhất để mua cottage là vào cuối thu hoặc đầu đông, khi mùa nghỉ hè đã qua và chủ nhà không còn trông cậy vào nguồn thu nhập từ du khách nữa. Lúc ấy, giá đang bán sẽ thấp hơn so với các mùa khác. Quý khách có thể bắt đầu tìm nhà vào đầu xuân, và tìm suốt mùa hè, rồi ngã giá vào cuối thu khi đã có trong tầm ngắm căn cottage như ý.
Trước khi vào giai đoạn tìm cottage, quý khách nên lập một danh sách những đặc điểm chính mà gia đình ước muốn. Ví dụ, quý khách muốn một cottage gần hồ để chơi các loại thể thao dưới nước và các loại tàu bè? Hay quý khách muốn một nơi yên tĩnh nhưng lại không muốn lái xe quá cách xa nơi ở trong thành thị? Quý khách có muốn mua một cottage tương đối hoàn chỉnh hay thích mua rồi sửa sang lại theo ý của gia đình?
Một trong những điều quan trọng khi xem cottage là quý khách hãy nhờ chuyên viên địa ốc xem kỹ nguồn nước, nguồn điện lực và nguồn cầu cống dẫn vào nhà. Nhiều cottage được xây ở những khu hẻo lánh, nhiều rừng rậm, trong những trường hợp tuyết lớn hay gió mạnh, các nguồn cung cấp đó sẽ dễ bị ảnh hưởng, nên quý khách cần xem kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn.
Trị giá của cottage – do khá khan hiếm – tăng đều theo thời gian, nên đây cũng là một phương cách đầu tư rất tốt, chưa kể đến nguồn thu nhập từ du khách trong các mùa nghỉ hè, nghỉ đông. Tuy nhiên, đo đây là loại bất động sản xa hoa, nên thời gian bán kéo dài hơn vì người mua luôn tìm cottage một cách thong thả hơn là tìm mua nhà để ở.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới
Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Cottage Nhà nghỉ Yên Tĩnh
phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn lai quý khách trong video phần thứ hai
Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV