Video MW20011 Oakville Ontario Canada – Quang Lam TV Mua Ban Thue Nha Toronto

Published on September 21, 2018

Video MW20011 Oakville Ontario Canada – Quang Lam TV Mua Ban Thue Nha Toronto
Oakville thành phố không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu,(2)
Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lâm TV
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video phần thứ nhất Oakville thành phố không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, Quang Lam tiếp tục phần còn lại
Về phương tiện giao thông công cộng, Oakville Transit và GO Transit có dịch vụ xe bus và xe lửa, cùng với Via Rail, giúp di chuyển tiện lợi giữa các thành phố Windsor and Quebec. Các đại lộ chính tại đây là QEW, Highway 403, và 407
Kinh tế của Oakville chú trọng vào các ngành sản xuất cao cấp, khoa học đời sống, dược liệu, các dịch vụ tài chánh và chăm sóc cao niên. Có nhiều công ty lớn tại thành phố này.
Appleby College và Sheridan College là hai trường chính tại đây. Các công ty khởi nghiệp cũng như hoạt động tại Oakville sẽ được ba thành phố này ưu tiên và tạo nhiều điệu kiện thuận lợi về xuất cảng, nhập cảng và nhiều hỗ trợ khác.
Khi có nhu cầu mua bán Nhà, Condos, cơ sở thương mại
Vui lòng liên lạc Quang Lam
Đặc biệt bán nhà cho quý khách hàng chỉ có 1% tiền huê hồng
Quang Lam, Real Estate Broker
416 669 7363
416 804 5111

Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV