Video CW30005 Thị Trường Địa Ốc Thương Mại nên Mướn Hay Mua phần thứ hai

Published on October 6, 2018

Thị Trường Địa Ốc Thương Mại nên Mướn Hay Mua phần thứ hai.
Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lam TV
Cảm ơn quý khách theo dõi Video Thị Trường Địa Ốc Thương Mại nên Mướn Hay Mua phần thứ nhất. Quang Lam tiếp tục phần còn lại
Nên mướn mặt bằng để kinh doanh hay nên mua để tăng giá trị địa ốc về lâu dài? Đây là thắc mắc đầu tiên của hầu hết tất cả dự án kinh doanh mới hay đã hoạt động nhiều năm. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu đặc biệt của thể loại kinh doanh. Nếu quáy khách cần mặt bằng để làm tiệm cung cấp dịch vụ cá nhân hoặc kinh doanh bán lẻ, địa điểm lý tưởng là ở những khu trung tâm đô thị nơi nguồn khách hàng chính đang cư trú. Những địa điểm tối ưu này thường rất khan hiếm và ít được bán ra, và quáy khách có lẽ sẽ phải chọn phương cách thuê mặt bằng. Nếu quáy khách muốn mở cơ sở phân phối và kho chứa hàng, quáy khách có nhiều lựa chọn hơn về yếu tố địa lý, tuy nhiên những dự án địa ốc này thường có chi phí lớn hơn, và vì vậy, quáy khách cần thẩm định nguồn vốn có sẵn của mình và khả năng chi trả nếu mua thay vì mướn.
Thông thường, những công ty mới khởi nghiệp sẽ có nguồn vốn hạn chế hơn, và vì vậy, họ thường thuê cơ sở kinh doanh cho đến khi ổn định hẳn rồi mới cân nhắc việc mua. Quá trình thuê cơ sở kinh doanh phức tạp hơn nhiều người vẫn nghĩ do liên quan đến rất nhiều điều khoản bảo đảm giữa bên muốn thuê và bên cho thuê. Do đó, quá trình cho thuê luôn nảy sinh nhiều buổi đàm phán qua lại với các chi tiết áp dụng riêng cho từng cơ sở liên quan đến việc sửa sang và điều hành. Chủ đất còn đòi hỏi đơn vị cho thuê phải trải qua quá trình kiểm tra tài chánh cũng như mượn thế chấp trong những trường hợp cần thiết. Nếu quáy khách muốn sở hữu trọn địa điểm kinh doanh, quá trình này còn phức tạp hơn gấp bội. Quáy khách nên tìm đến tư vấn chuyên môn về kế toán, tài chánh, địa ốc, xây cất, để kết hợp hiệu quả giữa các bên hữu quan.
Một trong những vấn đề mà các công ty hay gặp phải trong quá trình thuê hoặc mua cơ sở kinh doanh gồm có: ngân sách sửa sang phát sinh cao hơn dự tính ban đầu, thời gian và hậu quả tài chánh do việc tạm ngưng hoạt động kinh doanh trong lúc nâng cấp, hư hại trong lúc sửa sang hoặc chuyển nhượng, bố cục kiến trúc hiện tại không hợp với hoạt động kinh doanh, gặp phải sự cố liên quan đến luật lệ quy hoạch trong vùng, chi phí điện nước cùng các chi phí để đáp ứng đúng các điều khoản chính phủ đòi hỏi về luật giảm nhiễu âm và giảm chất thải hoặc khí thải trong kinh doanh, v.v. Để tránh tối đa lỗi lầm trong quá trình chọn lựa địa điểm thương mại, và rút tỉa bài học từ những công ty đi trước, quáy khách nên tư vấn chuyên viên địa ốc nhiều kinh nghiệm.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về Thị Trường Địa Ốc Thương Mại tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới
Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng lien lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn Quý khách đã theo dõi Video về Thị Trường Địa Ốc Thương Mại nên Mướn Hay Mua
xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong những Video kỳ sau.

Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111