Video BDS10026 Địa Ốc Dành Cho Người Cao Niên – Quang Lam TV

Published on February 22, 2019

Video BDS10026 Địa Ốc Dành Cho Người Cao Niên – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Video Địa Ốc Dành Cho Người Cao Niên
Sống trong một đất nước tự do mang đầy cơ hội, tuổi tác không bao giờ là rào cản cho bất cứ những ước mơ nào từ học vấn, nghề nghiệp, đến việc sở hữu một căn nhà ở độ tuổi cao niên.
Canada có những loại nhà dành riêng cho từng trường hợp để đáp ứng nhu cầu về ngân sách, sức khỏe, và lối sống cá nhân. Trước khi tìm mua căn nhà ở độ tuổi này, quý khách có thể bắt đầu với những câu trắc nghiệm sau:
Ngân quỹ mỗi tháng dành cho chi phí nhà ở là bao nhiêu nếu quý khách đang trong thời kỳ về hưu?
Quý khách có những nhu cầu hay đòi hỏi cá nhân nào khi mua nhà?
Quý khách có muốn ở gần gia đình và bạn bè không?
Quý khách cần những trợ giúp đặc biệt nào về dịch vụ sức khỏe hoặc di chuyển?
Quý khách có cần ở gần những trạm xe công cộng không?
Quý khách có khả năng chăm sóc nhà cửa trong ngoài không?
Quý khách cần một không gian bao lớn?

Quý khách có thể dựa trên những câu trả lời của mình để chọn cho mình một loại nhà phù hợp với lối sống sinh hoạt trong thời kỳ sắp nghỉ hưu.

Tại Canada, các công ty không được kỳ thị dựa trên tuổi tác, và vì thế, không ai có quyền từ chối quý khách, ngoại trừ xét đơn dựa trên khả năng có thể chi trả thế chấp trong tương lai. Hiện nay, 35% chủ nhà trên 65 tuổi vẫn đang còn trả tiền thế chấp, với tỷ lệ trung bình tiền nợ trên giá trị nhà là 33%. Các chuyên viên vay mượn cũng gặp không ít trường hợp các vị cao niên mượn nợ mua nhà ở độ tuổi, 60, 70, vì họ muốn hỗ trợ con cái trong việc làm chủ căn nhà. Với mức giá bất động sản cao như hiện nay, những người trẻ ở độ tuổi 30, 40, vẫn chưa có đủ khả năng tài chánh để tự vay thế chấp. 30% vẫn còn nhờ các thành viên cao niên trong gia đình đứng tên mua cũng như đứng tên trong giấy tờ thế chấp.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản. Năm mới, chúc quý khách một năm an khang, thịnh vượng, thành đạt.