Vaughan Thành Phố Tăng Trưởng Ngoạn Mục (P2) – Quang Lam TV

Published on October 9, 2019

Vaughan Thành Phố Tăng Trưởng Ngoạn Mục (P2) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Video VAUGHAN: TĂNG TRƯỞNG NGOẠN MỤC phần thứ hai.
Một vài địa điểm thu hút khách du lịch đến thành phố này gồm có Baitul Islam Mosque (đền thờ Hồi Giáo), công viên Boyd Conservation Area, khu vui chơi giải trí Canada’s Wonderland, khu mua sắm Vaughan Mills, sở thú Reptilia Zoo, rộng 25,000 square feet… Hãng phim Cinespace Film Studios trong thành phố này cũng là một địa điểm được dân truyền thông tìm đến để săn đón các ngôi sao Hollywood. Trong vài năm gần đây, nhiều nhà hàng cũng như tiệm bánh, tiệm trà sữa nổi tiếng tại các vùng Châu Á đã liên tục mở chi nhánh tại Vaughan, biến thành phố này thành tụ điểm ẩm thực muôn màu muôn sắc nhất nhì vùng GTA.
Từ đầu năm cho đến tháng tám năm 2019, 2,298 đơn vị bất động sản đã được bán ra tại Vaughan với giá bán trung bình là $987,863. Cũng trong tháng tám, 299 đơn vị bất động sản đã được bán ra trên thị trường, với giá bán trung bình là $1,000,436. Giá condo townhouse trung bình là $664,221, giá condo apartment là $525,863, nhà semi là $841,564, và nhà độc lập là $1,282,374.
Hiện nay, thành phố Vaughan đứng thứ 5 trong danh sách khu vực có giá cao nhất vùng GTA, thứ 13 trong danh sách phát triển nhất, và thứ 12 trong danh sách bán nhanh nhất. Gần đây, hội đồng thành phố Vaughan đã ra kiến nghị một loạt dự án nhà với giá vừa phải (afforable housing), cùng với chính sách “Second Suites” khuyến khích các chủ nhà xây thêm tầng hầm một cách an toàn để phục vụ nhu cầu nhà cửa trong khu vực.
Với mức thuế tương đối thấp so với các khu vực trong vùng GTA, thành phố đang bùng nổ tăng trưởng này là lựa chọn thích hợp cho đại gia đình cũng như các chuyên viên trẻ đang tìm kiếm việc làm trong các ngành nghề cao cấp. Với nền kinh tế vững vàng và mức tăng trưởng không ngừng của thành phố này, Vaughan là khu vực hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận đầu tư lâu dài cho những nhà đầu tư địa ốc.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản.
Đặc biệt bán nhà tiền Huê Hồng chỉ có 1 phần trăm
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video VAUGHAN: TĂNG TRƯỞNG NGOẠN MỤC.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những video kỳ tới.