Tiện Nghi Trong Condos P2 – Quang Lam TV

Published on August 23, 2019

Tiện Nghi Trong Condos P2 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Tiện Nghi Trong Condos Phần thứ hai.
Trong phần đầu Quang Lam nói đến 2 tiện nghi
1. PHÒNG TẬP THỂ DỤC
2. HỒ BƠI
Hom nay Quang Lam tiếp tục những tiện nghi còn lại
3. PHÒNG SINH HOẠT/HỘI HỌP
Trong khu condo nào cũng có phòng hội họp, dành cho các chủ nhân tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, liên hoan hay họp mặt. Do diện tích trong mỗi căn condo không lớn như nhà riêng, đây là một tiện nghi được cho làkháquan trọng. Trung bình phòng này thường có sức chứa khoảng 50 người. Thông thường quý khách sẽ phải trả tiền mướn phòng theo giờ, kèm theo lệ phí dọn dẹp và lệ phí an ninh khi tổ chức các buổi tiệc đông người, theo luật an toàn của từng thành phố. Cũng có một vài khu condo sẽ cho cư dân dùng miễn phí, nhưng quý khách phải ghi danh sớm và tự quét dọn sạch sẽ theo luật condo đó đề ra. Phòng thường có gắn TV, có nhà bếp, bàn ghế để ngồi ăn uống, và có thể có quầy rượu nhỏ (quý khách phải có trách nhiệm xin giấy phép tiêu thụ rượu từ thành phố).

4. SÂN THƯỢNG
Xu hướng sân thượng đang được các dựán condo mới đón nhận nồng nhiệt, nhất là các khu nằm giữa trung tâm thành phốồn ào náo động. Chủ nhân sống trong môi trường làm việc áp lực thường hay muốn một khu sinh hoạt trên sân thượng để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Một sân thượng lý tưởng có phòng lounge trong và ngoài trời (thích hợp cho cả mùa đông và mùa hè). Sân thượng thường bao gồm khu BBQ, một vài khu condo xa hoa còn có hồ bơi nhỏ trên sân thượng, khu tắm nắng, hoặc một khu vườn nho nhỏ để ngồi trong bóng nắng, và có thể dẫn vào một gian phòng hội họp nho nhỏ. Nếu đây không phải là nhu cầu, quý khách nên xem xét lại trước khi chọn mua khu condo có tiện nghi này, bởi tất nhiên, lệ phí condo sẽ càng cao.

Bên trên là bốn tiện nghi mà hầu hết các chủ nhân đều thích và có thể dùng thường xuyên. Sau đây là những tiện nghi mà nhiều condo cũng đang có, tuy không được phổ biến hoặc dùng thường xuyên.

5. PHÒNG CHƠI GÔN/KHU CHƠI BÓNG RỔ/BÓNG GỖ
Ngày nay, với cuộc sống đô thị bận rộn, các trò chơi thể thao thường được kết hợp vào lối sống hàng ngày. Tuy vậy, chỉ một số người sẽ xem những tiện nghi này là tối cần thiết.

6. THƯ VIỆN/PHÒNG LÀM VIỆC
Mục đích của thư viện nhỏ là tạo nên một không gian thư giãn cho cư dân trong khu condo, khi họ cần bước ra khỏi căn hộ, và cần một chút yên tĩnh. Phòng làm việc đáp ứng xu hướng hiện nay, trong thời đại mà rất nhiều người đang hành nghề tại gia.

Đây chỉ là một vài điển hình tiêu biểu của các tiện nghi trong condo. Nhiều khu condo đang xây có nhiều đặc điểm mới lạ và tiện nghi vượt bậc.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo .
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Tiện Nghi Trong Condos
Xin chào và hẹn gặp lại trong video phần thứ hai.