Tiện Nghi Trong Condos P1 – Quang Lam TV

Published on August 23, 2019

Tiện Nghi Trong Condos P1 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Tiện Nghi Trong Condos Phần thứ nhất.
Condo thông thường có đầy đủ tiện nghi cho lối sống công cộng – nhưmột khu sinh sống tự lực – nhất là những khu condo thuộc dạng sang trọng. Chúng ta có thể so sánh khả năng tự lực như thế này: giữa một trận bão tuyết kéo dài nhiều tuần, những người sống trong condo vẫn có thể duy trì cuộc sống khá bình thường mà không gặp khó khăn như những người sống trong nhà độc lập. Người sống trong nhà độc lập có thể gặp nguy cơ bị bểống nước, hệ thống sưởi bịđông cứng và không hoạt động, thức ăn và nước uống cạn nguồn, v.v. Trong khi một cộng đồng sống trong condo sẽ có một khu chợ nhỏở tầng dưới, có bãi đậu xe tránh tuyết, có hệ thống nước, sưởi được đội ngũ quản lý sống ngay trong condo sửa chữa lập tực nếu có bị hư hỏng, và có những hỗ trợ khác trong các dịch vụ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Thế cho nên, nhiều chủ nhà khi chọn condo, danh sách các tiện nghi làđiều họ tham khảo trước tiên, rồi mới đến giá cả và những yếu tố khác. Tuy nhiên, những gì là các tiện nghi cần thiết và những gì được liệt kê vào dạng xa hoa? Sau đây là danh sách những tiện nghi thường thấy trong các cao ốc condo.

1. PHÒNG TẬP THỂ DỤC
Hầu nhưđây là một trong những tiện nghi không thể thiếu trong bất kỳ dựán condo nào. Trong khu condo với mức giá trung bình, phòng thể dục có thể nhỏ hơn,với các dụng cụthể dục căn bản hơn. Trong các cao ốc condo sang trọng hơn, phòng ốc sẽ rộng hơn, và sẽ có nhiều máy móc hơn, cùng các hoạt động thể dục chuyên môn như yoga, thể dục nhịp điệu, v.v. Khi đi xem condo, quý khách nên dành thời gian xem qua tiện nghi tối quan trọng cho sức khỏe này.

2. HỒ BƠI
Đa số cao ốc condo sẽ có hồ hơi, tuy nhiên không phải condo nào cũng có. Những khu condo đa tầng, với nhiều căn hộ, sẽ thường có hồ bơi. Xu hướng hiện nay là các khu condo nằm trong trung tâm ngày càng có diện tích hồ bơi càng lớn, để cạnh tranh với khu condo bên cạnh. Kèm theo trong phòng bơi thường làbồn nước nóng và phòng xông hơi.Trong một vài dựán condo mới xây, còn có thêm dạng hồ bơi có thác nước chảy từ trên xuống. Hồ bơi cũng là một sở thích lành mạnh, giúp duy trì sức khỏe. Trong khu condo có hồ bơi, lệ phí condo sẽ cao hơn một đôi chút. Khi xem condo, quý khách nên cân nhắc, quý khách chỉ muốn những tiện nghi căn bản hay những gì xa hoa hơn.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo .
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Tiện Nghi Trong Condos Phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn gặp lại trong video phần thứ hai.