Thị Trường Cho Thuê Giảm Bớt Căng Thẳng (P1) – Quang Lam TV

Published on September 8, 2019

Thị Trường Cho Thuê Giảm Bớt Căng Thẳng (P1) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Thị Trường Cho Thuê Giảm Bớt Căng Thẳng phần thứ nhất.
Lần đầu tiên trong nhiều tháng qua, thị trường cho thuê đã có hiện tượng bớt căng thẳng. Trong sáu tháng đầu trong năm qua, tỷ lệ nhà trống đã tăng 1.5%, cao nhất kể từ 2015. Mức giá cho thuêđã giảm đôi chút từ 10.3% trong năm ngoái, xuống còn 7.6%. Hiện nay, mức giá cho thuê trung bình của một căn hộ dưới 800 square feet là $2,475 trong vùng Toronto. Đây là thông tin tốt cho nhiều người đang mướn nhà và đang lên dự án làm chủ một nơi ăn chốn ở trong tương lai gần.

Từ tháng Sáu năm 2018 cho đến tháng Sáu năm 2019, hơn 3,078 đơn vị trong 9 toà nhàđã được người thuê. Mức xây cất dành riêng cho người thuê tuy có thuyên giảm nhưng trong hai quý đầu của năm nay, các nhà thầu đã đề nghị xây thêm 44,093 đơn vị dành cho người thuê.

Qua con số tăng vọt của mức độđơn từ xin xây cất các tòa nhà cho mướn trong thời gian gần đây, kết hợp với những luật lệ nới lỏng hơn trong chính sách thuê nhà mà chính phủ tỉnh bang vừa ban hành và áp dụng, hai yếu tố này đang giúp ổn định thị trường nhà cho mướn một cách hữu hiệu, tuy chậm rãi.

Chính phủ cũng đang áp dụng một vài chương trình trợ giúp và thúc đẩy các nhà thầu xây thêm nhiều tòa nhà cho thuê, như chương trình hoãn hoặc kéo dài thời gian chi trả những lệ phí xây cất hoặc chương trình cho vay lãi thấp dành cho các dự án xây cất cho thuê

Theo dõi các thông tin địa ốc không đơn giản chỉ để mua hay thuê nhà, nhưng hiểu thêm các xu hướng này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn thực tế về tình trạng xã hội đang xảy ra chung quanh, giúp chúng ta bắt kịp những thay đổi trong lối sống, nghề nghiệp, di dân, và từ đó, chúng ta có thểđi đến những chọn lựa tài chánh hữu ích cho cá nhân và cho gia đình.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo .
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Thị Trường Cho Thuê Giảm Bớt Căng Thẳng phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn gặp lại trong video phần thứ hai.