Team Quang Lam – Triển vọng thị trường Bất Động Sản Canada 2021.

Published on January 1, 2021

Teamquanglam – Triển vọng thị trường Bất Động Sản Canada 2021.
Nhiều nhà kinh tế dự đoán những tác động của COVID-19
sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường nhà ở Canada. Tuy nhiên chỉ 6% người Canada bán nhà của họ, 40% người Canada cho rằng nhà của họ cần được tân trang trong thời kỳ đại dịch và 29% phát hiện ra rằng họ cần thêm không gian thích hợp .
Khi nói đến nơi mà người Canada thích sống – thành thị, ngoại ô hay nông thôn – thì họ được chia đều, với khoảng 3/10 thích sống ở mỗi khu vực. Trên thực tế, thị trường bất động sản ngoại ô trên cả nước đã trở nên khan hiếm. Dự đoán sẽ thúc đẩy thị trường ngoại ô vào năm 2021. Đây là xu hướng ở nhiều khu vực trên cả nước, bao gồm cả North Bay , Kingston, Moncton và Greater Vancouver…
Thông tin chi tiết về thị trường nhà ở Canada năm 2021
PHÍA TÂY CANADA
Vancouver và Greater Vancouver là những ví dụ điển hình về hoạt động ổn định được dự đoán sẽ tiếp tục ổn định vào năm 2021. Thị trường của người bán có thể ở cả hai khu vực trong năm tới, phần lớn là do số nhà đang kêu bán thấp, lãi suất thấp và nhu cầu cao. Ở Greater Vancouver, các khu dân cư ngoại ô dự kiến giá nhà ở trung bình tăng lần lượt 4 đến 5% vào năm 2021.
Mặt khác, thị trường ở Calgary và Edmonton được dự đoán sẽ tiếp tục tăng vào năm 2021. Thị trường xa xỉ ở Edmonton tiếp tục phát triển mạnh mẽ, dường như không có tác động nào do đại dịch gây ra. Cả hai khu vực đều dự đoán giá nhà ở trung bình sẽ tăng 2 và 3% trong năm tới.
Riêng về tị trường bất động sản trên toàn tỉnh bang Ontario
ước tính sẽ vẫn rất ổn định vào năm 2021, với tiềm năng tăng giá bán trung bình từ 7 đến 12% ở các khu vực như London (10%), Kitchener-Waterloo (7%), Hamilton-Burlington (7%), Niagara (12%), Kingston (10%), Cornwall (10%) và Thunder Bay (10%). Điều này được cho là do nhu như nhiều không gian hơn, sân rộng hơn và gần các tiện ích công cộng.
Nhu cầu mua nhà sang trọng tại các thành phố như Ottawa và Hamilton-Burlington đã tăng đột biến kể từ khi đại dịch bắt đầu. Điều này dự kiến sẽ tiếp tục tăng vào năm 2021.
Người mua chuyển từ thành thị đến ngoại ô ở tỉnh bang Ontario đã ảnh hưởng đến trung tâm thành phố của Toronto, đặc biệt là đối với condos,
Thị trường Condos hiện là thị trường của người mua, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá và số lương condos được đưa ra thị trường.
Người nhập cư gia tăng, du học sinh trở về trường, giá thuế chấp thấp là những triển vọng tốt cho thị trường bất động sản năm 2021.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi bản tin: Triển vọng thị trường Bất Động Sản Canada 2021
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.teamquanglam.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản.
Xin chào và hẹn gặp lại quý vị trong bản tin kỳ tới