Team Quang Lam – Bất động sản Canada năm 2021

Published on January 9, 2021

Team Quang Lam – Bất động sản Canada năm 2021
Điều gì sẽ xảy ra đối với bất động sản Canada vào năm 2021
Các chuyên gia cho biết nếu bạn hy vọng giá nhà sẽ giảm mạnh năm nay, thì năm 2021 có lẽ sẽ không phải là năm của bạn mong đợi.
Đại dịch COVID-19 không tàn phá thị trường nhà ở thành phố nóng nhất của Canada như một số nhà kinh tế đã dự đoán. Trên thực tế, tại thành phố Toronto, sự cạnh tranh khốc liệt đối với các căn nhà độc lập, đồng nghĩa với việc giá nhà liên tiếp tăng kỷ lục trong nhiều tháng của năm 2020.
Mặc dù mỗi chuyên gia đều dự đoán thị trường năm 2021 sẽ có chút khác biệt, nhưng tất cả đều dự đoán rằng giá cho các căn nhà độc lập tầm trung sẽ chỉ tăng lên khi người mua tìm kiếm không gian rộng lớn, thoải mái để tiện cho công việc làm tại nhà và có sân sau để làm cho cuộc sống trong thời điểm COVID-19 thoải mái hơn một chút.
Lãi suất thấp, được đưa ra trong những ngày đầu của đại dịch, đang khiến những giao dịch bất động sản trở nên đặc biệt hấp dẫn đối với những người mua lần đầu khi họ chưa thấy công việc có thể bị ảnh hưởng bởi COVID-19.
COVID đã khiến mọi người đánh giá cao và quan tâm nhiều hơn đến nơi họ sống.
Trong khi nhà độc đang nóng lên ở nhiều nơi trên cả nước, thì condos lại là một câu chuyện khác. Tất cả các chuyên gia đều đồng ý rằng các căn hộ ở trung tâm thành phố đã chậm lại trong năm 2020 và những mức giá này dự kiến sẽ nhanh chóng phục hồi vào năm 2021.
Đó là tin tốt cho những ai muốn mua một condo với các điều kiện sống thuận lợi, tiện nghi ngay trung tâm thành phố. Thời điểm hiện tại là cơ hội tốt nhất khi vacine covid-19 đả được phân phát rộng rãi vào những tháng đầu năm 2021
Khi có nhu cầu mua, bán nhà, condos vui lòng liên lạc team Quang Lam
Quang Lam 416 804 5111
Mimi 416 669 7363
Đặc biệt bán nhà cho quý khách tiền huê hồng cho team Quang Lam chỉ có 1%