Tầm Ành Hưởng Của Chủ Nhà Cao Niên Trên Giá Nhà (P2) – Quang Lam TV

Published on August 25, 2019

Tầm Ành Hưởng Của Chủ Nhà Cao Niên Trên Giá Nhà (P2) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Tầm Ành Hưởng Của Chủ Nhà Cao Niên Trên Giá Nhà phần thứ hai.

Trong tỉnh bang Ontario, các thành phố “trẻ” như Brantford, Aurora, và Pickering đang là lựa chọn của các chủ nhà trung niên. Brantford đang có mức tăng dân số lên đến 61% so với năm 2006. Dân số trong độ tuổi trung niên cũng đang chọn thành phố Aurora để sinh sống, trong vòng 10 năm, dân số Aurora đã tăng 52%. Dân số tại hai thành phố Pickering đã tăng khoảng 44%, đa số cư dân là chủ nhà trung niên.

Trong năm 2016, thống kê của Canada cho thấy 32.6% chủ nhân condo có độ tuổi hơn 65, trong khi chỉ có 17.5% chủ nhà condo có độ tuổi dưới 35. Trong vài năm tới, dân số cao niên sẽ thống lĩnh thị trường condo trong khu GTA, nhất là trong các condo thuộc loại sang trọng và có diện tích lớn. Các chủ nhà cao niên có khả năng tài chánh cao, vàđã quen sống trong các căn nhà độc lập rộng rãi, nên khi mua condo, họ thường chọn loại sang trọng với nhiều tiện nghi cao cấp. Các chủ nhân trẻ mới lập nghiệp khó có thể cạnh tranh trong các khu vực này.

Tuy nhiên, không phải chủnhà thuộc độ tuổi cao niên nào cũng thích dọn vào trung tâm đô thị. Hơn 50% trong số các vị cao niên muốn bán căn nhà lớn hiện thời để dọn vào một căn nhà hoặc căn hộ nhỏ hơn, tuy nhiên, họ vẫn muốn dọn đến ở những thành phố nhỏ, bớt ồn ào, đông đúc hơn các trung tâm.

Các thành phố có mức dân cư cao niên đông, giá nhà thường thấp hơn. Ba thành phố trong tỉnh bang Ontario có nhiều cư dân cao tuổi là Chatham-Kent (37% dân số), Thunder Bay (35%), và Greater Subbury (33%). Giá nhà trung bình tại các thành phố này là $250,216, $269,365, và $250,495. Các thành phố có dân số cao niên thấp nhất là các thành phố có giá nhà đắt nhất trong toàn tỉnh bang. Richmond Hill và Oakville có dân số cao niên thấp nhất (28% và 27%), với giá nhà trung bình là $1,031,276, và $986,404.

Xu hướng giá nhà cao hay thấp, dựa theo tỷ lệ chủ nhân cao tuổi không chỉ có tầm ảnh hưởng trong tỉnh bang Ontario, màđang áp dụng trên toàn Canada, ngay cả trong các thành phốởBritish Columbia và các tỉnh bang khác.

Dù giá nhà trong khu vực GTA có tăng đôi chút, và nguồn cung cấp có giảm đôi chút, người mua vẫn tiếp tục dọn vào khu vực này và các khu vực lân cận đo địa điểm lý tưởng và cơ hội việc làm khá cao.

Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo .
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Tầm Ành Hưởng Của Chủ Nhà Cao Niên Trên Giá Nhà.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những video kỳ tới.