Sơ lượt về Lệ Phí Condo và những điêu cần biết P1 – Quang Lam TV

Published on January 31, 2018

Sơ lượt về Lệ Phí Condo và những điêu cần biết P1 – Quang Lam TV
Trong thời điểm bất động sản khan hiếm và giá thành tương đối cao như những năm gần đây, condo đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, trong đó có cả những gia đình đa thế hệ cùng sống chung dưới một mái nhà. Condo là thể loại bất động sản được mua nhiều nhất trong những năm qua và ngày nay Canada còn được mệnh danh là “Condo Nation.” Giá trung bình cho một condo trong tháng 12, 2017 tại vùng Toronto là $532,700, tăng 14.1% so với tháng 12 năm ngoái. Đây là mức giá thích hợp cho những người mua nhà lần đầu hoặc những người muốn dọn ra một chỗ ở ít đòi hỏi bảo trì. Thế hệ trẻ có nghề nghiệp vững chắc bắt đầu dọn ra riêng, thường tìm những căn hộ nhỏ, vừa túi tiền, còn những người đang tính chuyện về hưu thì muốn dọn ra những căn hộ rộng rãi và đầy đủ tiện nghi hơn. Hầu hết ai cũng thích lối sống thoải mái trong condo, tuy nhiên, điều mà người mua condo đắn đo trên hết là lệ phí condo. Người mua lo lắng lệ phí sẽ tăng như thế nào và ảnh hưởng như thế nào lên ngân sách tương lai.
Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV