Sơ lược về luật thuế tăng 15% cho những người mua ngoại quốc P1 _ Quang Lam TV

Published on May 8, 2018

Sơ lược về luật thuế tăng 15% cho những người mua ngoại quốc P1 _ Quang Lam TV
Sơ lược về luật thuế tăng 15% cho những người mua ngoại quốc
Vào tháng Tư năm ngoái, chính phủ Ontario áp dụng một loại thuế mới tang 15% cho những người mua ngoại quốc, không nằm trong diện thường trú nhân của tỉnh bang, như một cách giúp giảm cơn sốt nhà cửa và để giúp giữ nguồn cung cấp địa ốc ưu tiên cho các thường trú nhân.
Chúng ta thử tìm hiểu mức thuế này ảnh hướng đến thị trường Bat Dong san Ontario nhu the nao
Mức thuế này đã mang lại cho chính phủ $40 triệu tính từ lúc ra đời cho đến nay, và giúp giảm con số đầu tư từ nước ngoài trong tháng Hai quanh vùng Greater Golden Horseshoe xuống 1.6%. Phân nửa tổng số thuế $18.9 triệu thu từ giao dịch từ người ngoại quốc giữa tháng 11 và tháng 2 đến từ thành phố Toronto. Khu vực York đã trả thêm $13.1 triệu. Một con số thuế ít hơn 1% đã được thu từ những khu vực nằm bên ngoài Toronto.
Thống kê một năm sau cho thấy thuế mới đã giúp phần nào trong việc giảm giao dịch đầu tư địa ốc từ các nhà đầu tư nước ngoài, và cũng đã góp phần ổn định giá nhà đất trong nhiều khu vực. Trong khu vực có nhiều giao dịch nước ngoài nhiều nhất, vùng York bao gồm thành phố Richmond Hill và Markham, 3.2% tổng số giao dịch, tương đương với 163 căn đã được bán ra trong tháng Hai cho người nước ngoài.
Khi có nhu cầu mua bán Nhà, Condos, cơ sở thương mại
Vui lòng liên lạc Quang Lam
Đặc biệt bán nhà cho quý khách hàng chỉ có 1% tiền huê hồng
Quang Lam, Real Estate Broker
416 669 7363
416 8045111
Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV