#Shorts Toronto là nơi sống lý tưởng

Published on April 5, 2022

#Shorts Toronto là nơi sống lý tưởng
Tại sao Toronto và các vùng phụ cận luôn được chọn là nơi đáng sống cho mọi sắc dân ở mọi mức thu nhập? Sau đây là một vài lý do Toronto thu hút mọi giới.
1. Toronto là đại đô thị đa sắc tộc nhất trên thế giới. Dân số của thành phố hiện nay là khoảng 2.8 triệu dân, và 50% cư dân là người đến từ các quốc gia khác. Toronto là một thành phố “tiểu thế giới” được thâu nhỏ. Không ai đến đây mà không tìm thấy những điều kỳ thú, thức ăn ngon, và cư dân nồng hậu.
2. Tỷ lệ tội phạm tương đối thấp. Toronto là một thành phố khá an toàn, Toronto từng đứng thứ Ba trên toàn Bắc Mỹ vì có tỷ lệ tội phạm thấp.
3. Đời sống & những hoạt động vui nhộn. Dù đông hay hè, tuyết hay nắng, Toronto luôn có những hoạt động văn hóa lớn hầu như hàng tuần, ngoài trời hay trong nhà.
4. Toronto có nhiều trường học danh tiếng. University of Toronto, Ryerson University và York University, là những trường đại học nổi tiếng thế giới. Nhiều người tìm đến Toronto chỉ để tu học và làm việc vì ngành nghề da đạng và phẩm chất giáo dục cao.
5. Thể thao so sánh tầm quốc tế. Toronto có nhiều đội thể thao nổi tiếng như Toronto Maple Leafs, the Blue Jays, Raptors, cùng với Trung Tâm Scotiabank vĩ đại.
6. Địa ốc Toronto là nguồn đầu tư an toàn. Cho dù giá cả có tăng, cho dù nguồn cung cấp có khan hiếm, giá trị của địa ốc Toronto đứng vững, không xuống giá, không bị những chấn động tài chánh như các thành phố khác. Toronto có mức việc làm lý tưởng, nền kinh tế khá ổn định, nguồn lao động dồi dào. Đến Toronto để sinh sống hay làm việc đều có nhiều cơ hội tiến thân, an cư lạc nghiệp.
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video
Quang Lam Xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong những video kỳ tới
Nguồn:business.financialpost.com
👉👉 CALL/TEXT Team Quang Lam for details
☎️ (416) 804 – 05111
☎️ (416) 669 – 7363
❤️ Đặc biệt bán nhà cho quý khách tiền huê hồng cho team Quang Lam chỉ có 1%