#Shorts Người Canada vẫn lạc quan về bất động sản

Published on March 22, 2023

#Shorts Người Canada vẫn lạc quan về bất động sản
Một cuộc khảo sát mới cho thấy rằng mặc dù lãi suất cao và nền kinh tế không chắc chắn, niềm tin vào bất động sản như một khoản đầu tư vẫn cao đối với những người Canada sống ở các thành phố lớn như Vancouver, Toronto và Montreal.
Báo cáo mới được thực hiện bởi công ty nghiên cứu Mustel Group cho Sotheby’s International Realty Canada và khảo sát 2,000 người Canada trưởng thành trong độ tuổi từ 18 đến 77 tại Vancouver, Calgary, Toronto và Montreal.
Báo cáo cho thấy mức độ tin cậy cao đối với hoạt động của bất động sản trong tương lai, với 60% số người được hỏi tin rằng việc mua bất động sản để ở hoặc đầu tư sẽ tốt hơn các khoản đầu tư tài chính khác của họ trong 10 năm tới.
Theo số liệu mới nhất từ Hội đồng Bất động sản Khu vực Toronto giá trung bình của một ngôi nhà ở Toronto đã giảm gần 18% so với cùng kỳ năm ngoái xuống chỉ còn dưới $1.1 triệu từ $1.3 triệu vào tháng 2 năm 2022.
Tại Khu vực Đại đô thị Toronto, cuộc khảo sát cho thấy niềm tin đối với thị trường bất động sản vẫn lạc quan trong cả ngắn hạn và dài hạn, với một tỷ lệ đáng kể cư dân Toronto thậm chí còn sẵn sàng tham gia vào giao dịch bất động sản nhiều hơn so với trước đây.
Vui lòng liên lạc Quang Lam để được cập nhật tin tức bất động sản hằng ngày.
Nguồn: https://www.cp24.com/news/survey-suggests-urban-canadians-remain-optimistic-about-real-estate-1.6314904
Team Quang Lam chuyên mua bán Nhà, Condos, Pre Construction Condo CALL/TEXT Team Quang Lam (416) 804 – 5111 (416) 669 – 7363