#Shorts Nên bán khi nào

Published on September 21, 2022

#Shorts Nên bán khi nào
Trong lúc thị trường đang trong thời kỳ cực thịnh, công ăn việc làm tăng trưởng, thì người tiêu thụ sẽ có lòng tin vào tình hình tài chánh của chính họ, và vì vậy, sẽ tìm mua bất động sản để ở hoặc đầu tư. Điều này dẫn đến nhu cầu mua cao.
Hiện nay thị trường đang xuống dốc, lạm phát gia tăng, mortgage liên tục tăng sẽ dẫn đến nhiều người quyết định bán nhà.

Khi giá nhà hạ thấp, nhiều người muốn bán để mua một căn nhà lớn hơn thường lo sợ rằng họ đang bán căn nhà hiện tại với giá thấp hơn giá trị thị trường. Nhưng quý khách nên nhớ, dù quý khách bán căn nhà hiện tại với giá thấp, thì mức giá đó cũng đã rất cao hơn lúc quý khách mua căn nhà đó, nghĩa là quý khách cũng đang thâu về lợi nhuận.

Một nan đề khác mà nhiều quý khách đang băn khoăn là nên bán trước hay mua trước. Bán trước sẽ khó xử nếu quý khách chưa tìm được căn nhà lý tưởng để mua trước khi bán. Mua trước đồng nghĩa với việc quý khách phải trả chi phí cho cả hai căn nhà
Vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản.
Team Quang Lam chuyên mua bán Nhà, Condos
CALL/TEXT Team Quang Lam
☎️ (416) 804 – 5111
☎️ (416) 669 – 7363