Quang Lam TV – Bản tin Ngày 9–12- 2020

Published on December 9, 2020

Quang Lam TV – Bản tin Ngày 9–12- 2020
1. Tin thời sự xã hội
2. Tin covid 19
3. Cập nhật số liệu Covid-19 Canada:
2. Tin bất động sản
Trong thời gian qua Quang Lam nhận nhiều câu hỏi của quý khan thính giả
Trong thời gian dịch bệnh covid 19 Nên mua nhà ngay bây giờ hay chờ đợi?
Hôm nay trong phần Tin thị trường bất động sản
Quang Lam trả lời câu hỏ trên
Thị trường nhà ở trên toàn quốc đang thay đổi nhanh chóng – nhưng với lãi suất ở mức thấp trong lịch sử, đây có thể là thời điểm tốt để mua. Dưới đây là tất cả các yếu tố để xem xét khi quyết định.
Rõ ràng, COVID-19 đã có tác động sâu rộng đến nền kinh tế và hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Canada trong nửa đầu năm 2020. Theo dự kiến, thị trường nhà sẽ chậm hơn nhiều so với năm 2019. Mặc dù số lượng bán giảm đáng kể do đại dịch, giá nhà trên toàn quốc vẫn tương đối ổn định.
Sau tháng 4 có phần im ắng, hoạt động thị trường bắt đầu sôi động trở lại ở hầu hết các khu vực trên toàn quốc, số người có nhu cầu mua và bán nhà tăng trở lại khiến việc cạnh tranh nhà ở bắt đầu nóng lên ở nhiều khu vực.
Tại Toronto và Vancouver — hai thị trường lớn nhất của Canada — cung và cầu tương đối cân bằng trong tháng 5, trong khi tại các thị trường khu vực Nam Ontario như Ottawa và Hamilton-Burlington, người mua phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết để có được nhà so với năm ngoái.
Thị trường nhà ở trên toàn quốc có những thay đổi nhanh chóng và dự báo sẽ tiếp tục có nhiều biến động, những người có nhu cầu mua nhà tương lai có thể tự hỏi: Bây giờ có phải là thời điểm tốt để quyết định mua?
Có thể. Với lãi suất ở mức thấp trong lịch sử, nếu có khả năng mua và giữ nhà trong trung và dài hạn thì đây có thể là thời điểm tốt để mua.
Khi có nhu cầu mua, bán nhà, condos vui lòng liên lạc team Quang Lam
☎️ Quang Lam 416 804 5111
☎️ Mimi 416 669 7363
Đặc biệt bán nhà cho quý khách trong thờii gian này tiền huê hồng cho team Quang Lam chỉ có 1%