Quang Lam TV – Bản tin ngày 14–12- 2020

Published on December 14, 2020

Quang Lam TV – Bản tin ngày 14–12- 2020
1. Tin Canada: Lệnh đóng cửa biên giới Canada-Mỹ lại được gia hạn, tới ngày 21/1/2021
2. Tin vaccine Covid-19: Thủ tướng Justin Trudeau cho biết lô Pfizer-BioNTech vaccine COVID-19 đầu tiên đã đến Canada.
3. Tin thị trường bất động sản: tại sao Toronto là nơi lý tưởng đầu tư vào bất động sản?
Và tại sao Toronto và các vùng phụ cận vẫn tiếp tục được chọn là nơi đáng sống cho mọi sắc dân ở mọi mức thu nhập?
1. Toronto là đại đô thị đa sắc tộc nhất trên thế giới. Dân số của thành phố hiện nay là khoảng 2.8 triệu dân, và 50% cư dân là người đến từ các quốc gia khác. Thành phố trao đổi hơn 200 thứ ngôn ngữ và là điểm hẹn văn hóa đặc sắc, với ẩm thực quốc tế đa dạng ở mỗi góc phố. Toronto là một thành phố “tiểu thế giới” được thâu nhỏ. Không ai đến đây mà không tìm thấy những điều kỳ thú, thức ăn ngon, và cư dân nồng hậu.
2. Tỷ lệ tội phạm tương đối thấp. Toronto là một thành phố khá an toàn, tuy hiện nay, chúng ta nhận thấy có nhiều vụ tội phạm hơn những năm trước. Toronto từng đứng thứ ba trên toàn Bắc Mỹ vì có tỷ lệ tội phạm thấp, tuy dân số đông hạng thứ Tư. Toronto vẫn tiếp tục là thành phố khá an bình so với những chấn động đang xảy ra trong những thành phố lớn trên khắp năm châu.
3. Đời sống & những hoạt động vui nhộn. Dù đông hay hè, tuyết hay nắng, Toronto luôn có những hoạt động văn hóa lớn hầu như hàng tuần, ngoài trời hay trong nhà. Ngoài ra, những hàng quán, hộp đêm, rạp chiếu phim, những địa điểm du lịch đầy thu hút như viện bảo tàng, lâu dài cổ, khu triển lãm vẫn luôn phục vụ du khách và cư dân hầu như suốt 24/7. Những địa điểm thú vị như Harbourfront, Kensington Market, Queen West và nhiều nơi khác rải rác khắp thành phố là những nơi mà cư dânthường lui tới để giải trí.
4. Toronto có nhiều trường học danh tiếng. University of Toronto (Uof T), Ontario College of Art and Design (OCAD), Ryerson University và York University, là những trường đại học nổi tiếng thế giới. Cách nhau chỉ khoảng 20 phút trong thành phố. Nhiều người tìm đến Toronto chỉ để tu học và làm việc vì ngành nghề da đạng và phẩm chất giáo dục cao.
5. Thể thao so sánh tầm quốc tế. Toronto có nhiều đội thể thao nổi tiếng như Toronto Maple Leafs, the Blue Jays, TFC or the Raptors, cùng với Trung Tâm Scotiabank Centre vĩ đại, mỗi tuần đều có những trận đấu thể thao đầy hào hứng. Người Toronto mang niềm hãnh diện sâu đậm về những thành tích thể thao mà đội nhà đã mang lại cho thành phố.
6. Địa ốc Toronto là nguồn đầu tư an toàn. Cho dù giá cả có tăng, cho dù nguồn cung cấp có khan hiếm, giá trị của địa ốc Toronto đứng vững, không xuống giá, không bị những chấn động tài chánh như các thành phố khác. Toronto có mức việc làm lý tưởng, nền kinh tế kháổn định, nguồn lao động dồi dào. Đến Toronto để sinh sống hay làm việc đều có nhiều cơ hội tiến thân, an cư lạc nghiệp.
Khi có nhu cầu mua, bán nhà, condos vui lòng liên lạc team Quang Lam
☎️ Quang Lam 416 804 5111
☎️ Mimi 416 669 7363
Đặc biệt bán nhà cho quý khách trong thờii gian này tiền huê hồng cho team Quang Lam chỉ có 1%