Phụ Nữ Thống Lĩnh Thị Trường Condos (P1) – Quang Lam TV

Published on October 10, 2019

Phụ Nữ Thống Lĩnh Thị Trường Condos (P1) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Video Phụ Nữ Thống Lĩnh Thị Trường Condos Phần thứ nhất.
Theo thống kê của Statistics Canada, số người độc thân mua nhà đã tăng gấp đôi trong vòng 35 năm trở lại đây, và nhiều người trong số này là phụ nữ. Nếu như trước kia, phụ nữ sống độc thân trong một căn hộ hoặc một căn nhà thường là phụ nữ góa chồng, thi giờ đây, nhiều phụ nữ đang chọn xây một “tổ ấm” cho mình mà không cần có bóng dáng đàn ông. Đa phần trong số họ ở độ tuổi 35-64. Cũng theo thống kê này, 1 trong 5 chủ nhân của căn hộ là người đang sống độc thân. Cặp đôi là đối tượng mua nhà cao nhất, nhóm chủ nhân đông nhất kế đó là phụ nữ.

Lựa chọn nhiều nhất của phụ nữ là condo, do yếu tố tiện nghi và an toàn, ngoài yếu tố tài chính ra. Condo một phòng ngủ là lựa chọn hàng đầu và đa số được bán cho phụ nữ độc thân. Theo thời đại mới, phụ nữ không còn cảm thấy áp lực phải kết hôn hay có đàn ông bên cạnh, họ thoải mái hơn khi tạo một nền tảng “tổ ấm” chỉ với riêng mình họ. Có một số phụ nữ cùng mua chung condo để tạo vốn sở hữu, đầu tư cho mai này. Condo cũng là lựa chọn của nhiều phụ nữ chuyên nghiệp muốn ở gần nơi làm việc, mà thường là những khu gần trung tâm thành phố. Các phụ nữ trong vai trò mẹ độc thân, hoặc vừa ly dị cũng muốn dọn vào condo để ổn định cuộc sống mới mà không cần phải lo lắng việc duy trì chăm sóc nhà cửa, hoặc lo các thiết bị trong nhà bị hư hỏng mà không có người chăm lo hộ. Phụ nữ hiện đại yêu chuộng nếp sống du lịch thường xuyên cũng thích sống trong condo vì họ biết họ chỉ cần khóa cửa và thưởng thụ chuyến đi, vì yên tâm nhà cửa sẽ y nguyên khi họ trở về, không cần lo lắng phải xúc tuyết, dọn lá, dọn rác ngoài sân vườn.

Phụ nữ chọn ở condo vì họ thích yếu tố xã hội, bạn bè, cảm giác cộng đồng. Họ có thể trở thành bạn với láng giềng dễ dàng, có thể hẹn cùng nhau tập thể dục, cùng nhau xuống bể bơi thư giãn. Họ có thể nhờ vả nhau tưới cây hoặc chăm dùm thú yêu khi đi vắng. Phụ nữ thích hơn hết là không gian an toàn của condo, với hệ thống camera ở gắp nơi, ngay cả trong bãi đậu xe, và đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/24. Ngoài ra, condo thường được xây mới, hiện đại, và phụ nữ thích trang hoàng không gian sống, và khi mua condo mới, họ còn có thể chọn trước màu tường, màu gạch, màu sàn nhà, cùng kiểu mẫu đa dạng của các thiết bị gia dụng…
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo .
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản.
Đặc biệt bán nhà, condos tiền Huê Hồng chỉ có 1 phần trăm
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Phụ Nữ Thống Lĩnh Thị Trường Condos phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn gặp lại trong video phần thứ hai.