Những tiện nghi trong Condos (P1).

Published on January 30, 2021

TeamQuang Lam – Những tiện nghi trong Condos (P1).
Condo thông thường có đầy đủ tiện nghi cho lối sống công cộng – như một khu sinh sống độc lập- nhất là những khu condo thuộc dạng sang trọng.
Chúng ta có thể so sánh khả năng độc lập như thế này: giữa một trận bão tuyết kéo dài nhiều tuần, những người sống trong condo vẫn có thể duy trì cuộc sống khá bình thường mà không gặp khó khăn như những người sống trong nhà độc lập.
Người sống trong nhà độc lập có thể gặp nguy cơ bị bể ống nước, hệ thống sưởi không hoạt động, thức ăn và nước uống cạn nguồn, v.v.
Trong khi một cộng đồng sống trong condo sẽ có một khu chợ nhỏ ở tầng dưới, có bãi đậu xe tránh tuyết, có hệ thống nước, hệ thống sưởi được đội ngũ quản lý sống ngay trong condo sửa chữa lập tực nếu có bị hư hỏng, và có những hỗ trợ khác trong các dịch vụ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Thế cho nên, nhiều chủ nhà khi chọn condo, danh sách các tiện nghi là điều họ tham khảo trước tiên, rồi mới đến giá cả và những yếu tố khác. Tuy nhiên, những gì là các tiện nghi cần thiết và những gì được liệt kê vào dạng xa hoa? Sau đây là danh sách những tiện nghi thường thấy trong các cao ốc condo.
1. phòng tập thể dục
2. hồ bơi
3. phòng sinh hoạt/hội họp
4. sân thượng
5. phòng chơi gôn/khu chơi bóng rổ…
6. thư viện/phòng làm việc
Khi có nhu cầu mua, bán nhà, condos vui lòng liên lạc team Quang Lam
☎️ Quang Lam 416 804 5111
☎️ Mimi 416 669 7363
Đặc biệt bán nhà cho quý khách tiền huê hồng cho team Quang Lam chỉ có 1%.
Source: Canadianrealestatemagazine.