Những Điều Cần Biết Về Thuế Nhà Đất Property Tax P2 – Quang LamTV

Published on May 11, 2019

Những Điều Cần Biết Về Thuế Nhà Đất Property Tax P2 – Quang LamTV
Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lâm TV
Cảm ơn quý khách đã theo doi phần thứ nhất video tóm tắt những điều cần biết về thuế nhà đất.
Mời quý khách xem tiếp video phần thứ 2
Thuế đất thông thường được thu hai lần trong một năm , Nếu chủ nhà không thanh toán hóa đơn thuế đúng hẹn, thì mức phạt tiền lời được áp dụng hiện tại trong tỉnh bang Ontario là 6%.
Riêng về tình trạng thuế đất cho thương mại thì vào tháng 2, năm nay, thành phố Toronto đã ra chính sách mới quy định tiền thuế đất dành cho thương mại không thể lên hơn 10% so với mức thuế mà chủ đã trả năm ngoái. Chính sách mới này áp dụng cho bất động sản thương mại, công nghiệp và các khu cao ốc đa hộ. Chính sách này được đề để khắc phục hậu quả khi thành hội đồng phố đã đưa ra quá nhiều thay đổi về thuế vụ trong năm ngoái, và đã dẫn đến tình trạng nhiều khu thương mại đã bịảnh hưởng nặng nề với mức thuế tăng lên đến 100% trong nhiều trường hợp.
Một đều quý khách nên lưu ý, khi giá trị bất động sản tăng cao chưa hẳn tiền thuế đất cũng sẽ tăng theo. Có nhiều trường hợp, chính quyền thuế địa phương đã giảm tỷ lệ thuế để thích ứng với giá tăng của bất động sản. Những chủ nhà có mức lương thấp hoặc người tàn tật có thu nhập thấp sẽ được hưởng một số quy chế thảm thuế đất. Ngoài ra, một số đất dai dành cho ngành nông nghiệp cũng có thể hưởng một số chương trình giảm thuế. Chính quyền địa phương cũng có thể có những nguồn tài trợ khác cho những trường hợp đặt biệt, quý khách nên liên lạc để biết thêm những phúc lợi thuế áp dụng cho riêng mình.
Trong trường hợp quý khách mua một bất động sản đã trả thuế đất trước trọn năm, thì luật sự của bên người bán sẽ chia số tiền đã đóng thành 365 ngày và nhân với ngày mà quý khách chính thức trở thành chủ nhân mới của căn nhà. Quý khách sẽ phải hoàn trả lại số tiền đã ứng trước cho người bán.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên 3 tuần báo: Thời Mới, Thời Báo thứ năm và Thời Báo thứ bảy.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video tóm tắt những điều cần biết về thuế nhà đất phần cuối
Xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong những video ky tới.