Những điểm lưu ý cho thế hệ trẻ chuẩn bị làm chủ Nhà hoặc Condo cho tương lai (P2) – Quang Lam TV

Published on May 3, 2018

Những điểm lưu ý cho thế hệ trẻ chuẩn bị làm chủ Nhà hoặc Condo cho tương lai (P2)
3 Khi tình hình tài chánh tương đối ổn định và nợ tiền học gần như được trả xong, các bạn có thể nghĩ đến việc mua chung một căn hộ với 1, 2 người bạn độc thân. Lối sống này cũng tương đương như ở trong nội trú, hoặc mướn nhà ở chung, nhưng các bạn sở hữu được một bất động sản mà sẽ tăng giá trị trong tương lai. Tuy nhiên, mua nhà và sống chung với bạn bè thường dẫn đến những bất đồng ý kiến cũng như bất đồng trong lối sống. Tốt nhất là bạn nên chọn những người bạn có cùng lối sống, cùng tầng lớp, cũng như có công việc và thời khóa biểu tương dương với mình. Nên ký hợp đồng rõ ràng, và cùng nhau đưa ra một danh sách các quy luật chung trong nhà để mọi người cùng tuân theo.

4 Đừng đòi hỏi quá nhiều khi chọn mua căn hộ đầu tiên. Một mức giá hợp túi tiền nên được ưu tiên hơn diện tích rộng hay các tiện nghi đầy đủ. Hãy chọn những địa điểm có nhiều hệ thống giao thông công cộng để tiết kiệm chi phí di chuyển. Một chiếc xe có thể tốn lên đến $10,000 hàng năm. Số tiền đó có thể dùng vào việc chi trả tiền nhà hàng tháng. Hãy chọn condo townhouse thay vì condo nếu tình trạng tài chánh hiện tại còn eo hẹp. Bạn cũng có thể mua condo trong giai đoạn pre-sale và đặt tiền cọc, rồi dùng thời gian condo đang xây dựng để dành dụm một số tiền, chuẩn bị cho ngày chính thức lấy nhà, có thể là một năm hoặc 2, 5 năm sau.

Khi có nhu cầu mua bán Nhà, Condos, cơ sở thương mại
Vui lòng liên lạc Quang Lam
Đặc biệt bán nhà cho quý khách hàng chỉ có 1% tiền huê hồng
Quang Lam, Real Estate Broker
416 669 7363
416 804 5111
Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV