Nhu cầu Condo dự kiến sẽ bùng nổ

Published on August 3, 2021

Nhu cầu Condo dự kiến sẽ bùng nổ
Hội đồng Bất động sản Khu vực Toronto dự kiến nhu cầu sẽ tăng từ nay đến 2022 vì một số lý do sau:
Một cuộc thăm dò ý kiến của người tiêu dùng do Ipsos thay mặt TRREB thực hiện cho thấy 40% người mua trong năm nay sẽ là những người mua lần đầu tiên, phần lớn trong số họ sẽ cần nhà để ở ngay thay vì hải đi thuê.
Một lý do khác là Canada sẽ tiếp nhận một số lượng người nhập cư kỷ lục trong năm tới.
“Quý II đánh dấu sự thay đổi của thị trường condovề tốc độ tăng giá. Trong khi các loại thị trường bất động sản khác trải qua sự hồi phục về tăng trưởng giá vào nửa cuối năm 2020, thị trường condo mất nhiều thời gian hơn để phục hồi. Dự kiến đến năm 2022, nhu cầu condo rất có thể sẽ tăng lên khi lượng người nhập cư tăng lên và những người trẻ tuổi muốn làm chủ căn nhà mơ ước
Số lượng người nhập cư mới đến sẽ làm tăng giá cho thuê condo.
Một lý do khác khiến giá condo tăng vọt là do sự chênh lệch giữa các căn nhà độc lập và giá condo chưa bao giờ có sự chênh lệch lớn đến như vậy.
Từ góc độ chênh lệch giá giửa condo và nhà độc lập, chúng ta trở vể thời gian trước đại dịch, vào tháng 2 năm 2020, khoảng cách giữa condo khu vự cí mã vùng 416 và nhà biệt lập là khoảng 700,000 đô la và bây giờ khoảng cách là 1 triệu đô la – khoảng cách lớn nhất từng có.
Dựa trên khoảng cách giá, chúng ta có thể lập luận rằng condo đang được định giá thấp hơn so với các loại tài sản khác .
Khi có nhu cầu mua, bán nhà, condos vui lòng liên lạc team Quang Lam
☎️ Quang Lam 416 804 5111
☎️ Mimi 416 669 7363
Đặc biệt bán nhà cho quý khách tiền huê hồng cho team Quang Lam chỉ có 1%.
Source: canadianrealestatemagazine.ca
** Video chỉ được cung cấp cho mục đích tìm hiểu thông tin.