Nhập Cư Theo Chương Trình Express Entry P2 – Quang Lam TV

Published on May 14, 2019

Nhập Cư Theo Chương Trình Express Entry P2 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Video Nhập Cư Theo Chương Trình Express Entry phần thứ hai.
Chương trình có một số thay đổi từ lúc thành hình. Vào tháng Sáu, năm 2017, chương trình cấp thêm điểm nếu người nộp hồ sơ có khả năng Pháp ngữ, thêm điểm trên tổng số điểm ngôn ngữ sẳn có. Chương trình cũng cho thêm điểm nếu người nộp hồ sơ có anh chị em ruột trên 18 tuổi và là thường trú nhân Canada.
Từ đây cho đến năm 2021, chính phủ Canada có thể sẽ giảm mức điểm xét duyệt để tăng tổng số hồ sơ được chọn trong năm, nhằm đạt mục tiêu di trúđề ra, bởi từ lúc chương trình Express Entry bắt đầu, chưa có năm nào chính phủ mời được đủ mục tiêu. Kinh tế Canada đang phát triển vượt trội, và việc cần thêm nhân sự với kinh nghiệm cao là một cấp bách.
Ngân sách quốc gia trong năm 2019 đã trích ra $42.9 triệu trong vòng hai năm dành cho Di Trú Canada để cải thiện các dịch vụ hỗ trợ di trú. Ngân sách cũng dành $78.6 triệu trong vòng hai năm để tăng hiệu quảcho những công việc liên quan đến các dịch vụ di trú dành cho du khách như visa du lịch, visa làm việc, và visa học tập.
Với luật lệ di trú ngày càng giản đơn trên mọi phương diện, và với nền kinh tế phát triển với nhiều việc làm, nhiều cơ hội học tập, Canada đang làđịa điểm hàng đầu cho những ai đang mơ một cuộc sống tự do, nhân bản. Khi chính sách di trú được cải thiện để giang tay đón nhận thêm nhiều người mới đến, nhà cửa sẽ ngày càng trở nên khan hiếm. Nếu quý khách có ý định mua nhà để an cư tại đất nước hiền hòa này, thì đừng chần chờ thêm nữa. Giá thuê condo và phòng trọ đang ngày càng tăng cao, nguồn cung cấp ngày càng được người mua săn đón chỉ trong vòng vài tuần, việc mua hẳn một bất động sản cho riêng mình chưa bao giờ là quyết định đúng đắn hơn trong thời gian này. Ngay cả khi quý khách chưa nắm rõ hồ sơ Express Entry của mình có được chấp thuận hay chưa, quý khách cũng đừng chần chờ. Hãy tìm cho mình một căn nhà lý tưởng. Nếu hồ sơ tiến triển chậm trễ, quý khách vẫn có thể để nhà cho mướn, kiếm thêm thu nhập hàng tháng, và cùng lúc, tăng giá trị bất động sản theo thời gian sở hữu.
Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLamTV.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản.
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Nhập Cư Theo Chương Trình Express Entry.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ tới.
Video Nhập Cư Theo Chương Trình Express Entry