Nhập Cư Theo Chương Trình Express Entry P1 – Quang Lam TV

Published on May 14, 2019

Nhập Cư Theo Chương Trình Express Entry P1 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến Video Nhập Cư Theo Chương Trình Express Entry phần thứ nhất.
Chương trình Express Entry thuộc liên bang được thành hình vào ngày 1 tháng 1, năm 2015, để thu hút những di dân có học thức, khả năng chuyên môn, nhằm phát triển kinh tế Canada. Thấm thoát chương trình này đã hơn ba tuổi đời, và bao gồm ba diện di trú:
1. Dạng lao động tay nghề cao thuộc liên bang
2. Dạng thương nhân trình độ cao thuộc liên bang
3. Dang tay nghề có kinh nghiệm
Để tham gia chương trình này, quý khách lập một hồ sơ online, và cung cấp những thông tin liên quan đến kỹ năng, bằng cấp giáo dục, khả năng ngôn ngữ, kinh nghiệm chuyên môn, và một số thông tin cá nhân khác liên quan đến gia đình. Sau đó, chính phủ sẽ duyệt và nếu quý khách hội đủ số điểm, hồ sơ sẽ được chọn vào những lần bốc thăm trong năm. Nếu được chọn, chính phủ sẽ gởi thư mời để xúc tiến quá trình di dân. Trung bình là 6 tháng sau khi nộp đơn, quý khách sẽ nhận được kết quả, tuy nhiên, quá trình xét duyệt cũng có thể kéo dài 12 tháng. Quý khách có thể tái nộp đơn sau 12 tháng, và nếu đủ điều kiện, quý khách cũng có thể chờ được chọn trong những lần bốc thăm tuyển chọn kế tiếp. Nếu quý khách có những thay đổi trong thời gian đã nộp đơn, quý khách cũng có thể thường xuyên cập nhật thông tin mới để tăng số điểm hợp lệ của mình.
Vào năm khởi đầu, Canada dự tính sẽ đón nhận 51,000 hồ sơ nhưng chỉ có 8,491 người đã được gởi thư mời đăng ký thường trú. Vào năm 2016, mục tiêu là 58,400 người nhưng Di Trú Canada đã chỉ chọn được 11,437. Năm 2017, con số hồ sơ được chọn đã tăng vọt lên đến 35,973, so với mục tiêu trong năm là 73,700. Năm 2018, số hồ sở được tuyển đã giảm đáng kể, 24,500 so với mục tiêu là 74,900 hồ sơ.
Trong năm 2019, mục tiêu được đặt ra là 81,400 hồ sơ dưới chương trình Express Entry. Theo thông tin mới nhất được đăng tải vào ngày 1 tháng Năm, chính phủ đã gởi thư chính thức mời 3,350 nhân tuyển đăng ký nhập cư sau cuộc bốc thăm. Mức điểm tối thiểu để hồ sơ được tuyển vào cuộc bốc thăm lần này là 450 điểm Xếp Hạng Toàn Diện, thấp hơn lần bốc thăm vào tháng Tư một điểm. Trong hai lần bốc thăm trong tháng Một, 2019, chính phủ đã mời 3,900 hồ sơ. Bốn lần bốc thăm tiếp theo trong tháng Hai, và Ba, mỗi lần đã mời 3,350 hồ sơ. Tính từ đầu năm cho đến nay, Di trú Canada đã mời 31,250 hồ sơ đăng ký di trú.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo thứ năm, và Thời Báo thứ bảy.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Nhập Cư Theo Chương Trình Express Entry phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ tới.