Nên Kiểm Tra Nhà Trước Khi Bán P2 – Quang Lam TV

Published on August 23, 2019

Nên Kiểm Tra Nhà Trước Khi Bán P2 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Nên Kiểm Tra Nhà Trước Khi Bán phần thứ hai.
Trong phần thứ nhất, Quang Lam tóm tắt những việc cần Kiểm Tra Nhà Trước Khi Bán, hôm nay Quang Lâm tiếp tục những phần còn lại
5. LÂY LAN (INFESTATION)
Sự lây nhiễm là điều bận tâm lớn của người mua nhà, đặc biệt là sự lan tràn của muỗi. Bởi vì dấu hiệu của sự lây lan đó rất khó phát hiện, nhất là nếu không nằm trong khu vực dễ trông thấy, vì vậy quý khách cần có người kiểm tra chuyên môn để giúp phát hiện.

6. HỆ THỐNG ỐNG NƯỚC
Người mua nhà luôn muốn có một hệ thống ống nước hoàn chỉnh tron. Quý khách nên kiểm tra để bảo đảm hệ thống dẫn nước trong căn nhà hoạt động một cách hoàn hảo, không có chỗ nào bị rò rỉ hoặc nghẹt, nhất là vòi nước, nhà vệ sinh, bồn tắm, v.v.

7. HỆ THỐNG MÁY SƯỞI
Lò sưởi là mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà bởi vì hệ thống này khá đắt tiền. Tuy một hệ thống trung bình có thể liên tục hoạt động trong 20 cho tới 30 năm mà không cần thay. Quý khách nên kiểm soát lại xem hệ thống này đã gần tới thời kỳ phải thay chưa.

8. HỆ THỐNG ĐIỆN
Hệ thống điện bắt buộc phải hoạt động ở mức tối ưu vì lý do an toàn. Nếu như hệ thống điện trong căn nhà của quý khách đã quá cũ, người mua có thể yêu cầu phải sửa hoặc thay mới. Nên thuê một chuyên viên để ước định giá sửa sang hệ thống điện, nếu thấy cần phải thay mới.

9. MÁI NHÀ
Mái nhà che chắn cho căn nhà và bảo vệ tất cả những thứ ở bên trong. Đồng thời việc sửa mái nhà bị hư cũng rất tốn kém. Nếu như người mua phát hiện mái nhà sẽ phải sửa trong thời gian sắp tới thì điều đó sẽ ảnh hưởng trên giá cả của căn nhà.

10. NỀN MÓNG
Không gì quan trọng hơn nền tảng của một căn nhà. Nền móng vững chắc bảo đảm an toàn trong căn nhà. Có khi, một vết nức nhỏ, xem ra không có gì là quan trọng, cũng có thể dẫn đến thiệt hại trầm trọng cho nền móng. Trước khi bán nhà, quý khách nên kiểm soát lại nền móng, và sửa lại những khiếm khuyết để giúp cho công việc bán căn nhà thuận lợi hơn.

Chuyên viên địa ốc không thể che giấu những hư hỏng trong căn nhà, nên những gì chuyên viên kiểm tra phát hiện trong giai đoạn kiểm nhà sẽ phải cần được thông báo cho những người mua trong tương lai, nếu những hư hại đó chưa được sửa sang thích đáng.

Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Nên Kiểm Tra Nhà Trước Khi Bán.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ tới.