Năng Lượng Mặt Trời và Giá Trị Bất Động Sản – Quang Lam TV

Published on February 25, 2019

Năng Lượng Mặt Trời và Giá Trị Bất Động Sản – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với chương trình Quang Lam TV
Trong vài năm gần đây, nhất là khi lái xe dọc theo những xa lộ phía Bắc, chúng ta thấy rải rác những tấm “solar panel” – dịch nôm na là mảng pin mặt trời – được dùng như một nguồn năng lượng thay thế. Mảng pin giúp chuyển hóa trực tiếp năng lượng mặt trời thành năng lượng điện, với tỷ lệ hấp thụ lên đến hơn 99%. Đây là một nguồn năng lượng thay thếhứa hẹn sẽ là câu trả lời cho vấn nạn cạn nguồn năng lực trên thế giới.
Theo thống Kê trong năm 2017, 0.5% nguồn điện từ mặt trời đã được dùng và hoàn toàn hầu như dùng trong tỉnh bang Ontario. Chính phủ Canada mong muốn năng lượng mặt trời sẽ thay thế nguồn năng lượng từ than đốt vào năm 2030. Hiện nay, Canada đứng thứ 13 trong các quốc gia đang gắn và sử dụng năng lượng mặt trời. Mức khai thác của Canada còn rất thấp so với các quốc gia khác, có nhiều nơi đã sử dụng lên đến 7.5% nguồn năng lượng này.
Ráp đặt mảng pin mặt trời vào bất động sản của quý khách sẽ giúp tăng giá trị theo hai cách: giá trị đầu tư và giảm thiểu tiền điện. Giá trị đầu tư sẽ tăng vì theo thống kê, giá trị của căn nhà có thể tăng đến $6,000 cho mỗi 1kW năng lượng được cài đặt. Theo trung bình, giá trị căn nhà sẽ tăng 3-4%, và nhà có gắn mảng pin mặt trời được mua nhanh hơn các căn hộ có nguồn điện lực truyền thống. Khi cài đặt mảng pin mặt trời, quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều tiền điện bởi tiền điện ngày sẽ một gia tăng và sẽ không bao giờ giảm xuống.
Giá thành để gắn mảng pin mặt trời đã giảm 1/10 so với giá thành trong năm 2020, với giá trung bình hiện nay là khoảng $2.50-$4.00 cho một watt. Một hệ thống trung bình là khoảng $15,000-$30,000 dựa trên kích cỡ của căn nhà.

Quý khách có thể tìm tư vấn thêm tại một số công ty gắn ráp mảng pin mặt trời Đây là một khuynh hướng dùng nguồn năng lượng thay thế vừa tiết kiệm nhiều tiền điện theo thời gian và cùng lúc giúp tăng giá trị bất động sản một cách đáng kể.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Báo, Thời Mới
Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản. Đặc biệt bán nhà cho quý khách hàng chỉ có 1% tiền huê hồng
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Năng Lượng Mặt Trời và Giá Trị Bất Động Sản.
Xin chào và hẹn lai quý khách trong những video kỳ sau.