Mức Tiêu Thụ Của Địa Ốc Cao Cấp (P1) – Quang Lam TV

Published on September 8, 2019

Mức Tiêu Thụ Của Địa Ốc Cao Cấp (P1) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Mức Tiêu Thụ Của Địa Ốc Cao Cấp phần thứ nhất.
Trong một bản báo cáo tình hình địa ốc trong nửa năm qua, địa ốc cao cấp hạng sang với mức giá cao đang là lựa chọn của nhiều người mua, trong đó bao gồm nhiều người mua nước ngoài.
Trong vùng GTA, mức bán của những căn bất động sản trị giá hơn 1 triệu đã tăng 12% trong sáu tháng đầu của năm 2019, so với cùng thời điểm vào năm ngoái. Khoảng 8,612 đơn vị bất động sản cao cấp đã được bán ra trong nửa năm qua. Tuy nhiên, mức tiêu thụ của bất động sản trị giá hơn 4 triệu đã giảm 19% trong vùng GTA do xu hướng các chủ nhân của các căn nhà bạc triệu này thường chọn cách bán tư nhân thay vì đăng bán trong danh sách MLS.
Tại thành phố Montreal, mức tiêu thụ bất động sản trị giá hơn 1 triệu cũng tăng 5%, và mức tiêu thụ bất động sản với giá hơn 4 triệu đã tăng theo con số chấn động là 267%. Các chuyên viên cho rằng mức tăng trưởng thâu mua địa ốc tại thành phố Montreal là do sức ép của mức thuế dành cho người mua nước ngoài mà chính phủ thành phố Vancouver cũng như Toronto đã áp dụng trong vài năm gần đây. Vì hiện nay, Montreal vẫn chưa thông qua luật lệ tương tự, người mua đang dần chuyển tầm ngắm đầu tư sang Montreal với hy vọng sẽ tìm mua được bất động với mức giá lý tưởng và tương đối rẻ hơn các thành phố chính khác.
Riêng tại Vancouver, mức tiêu thụ bất động sản trên 1 triệu đã giảm 33%, với 1,308 đơn vịđã được thâu mua. Nhà bán với mức giá trên 4 triệu đã giảm 34%, với chỉ 73 đơn vịđã được bán ra. Mức tiêu thụ các condo với giá hơn 1 triệu cũng đã giảm 51% trong sáu tháng đầu của năm 2019, với chỉ 349 đơn vị condo được bán ra, trong khi vào cùng thời điểm đó năm ngoái, 708 đơn vị condo cao cấp đã được thâu mua. Sự sút giảm tại thị trường Vancouver được cho là do ảnh hưởng trực tiếp của sự can thiệp thông qua các luật lệ từ chính phủ nhằm thăng bằng kinh tế thị trường để tránh tình trạng căng phồng bong bóng.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo .
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Mức Tiêu Thụ Của Địa Ốc Cao Cấp
phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn gặp lại trong video phần thứ hai.