Mirvish+Gehry Condos Toronto – Quang Lam TV

Published on April 18, 2018

Mirvish+Gehry Condos Toronto – Quang Lam TV
Mirvish + Gehry Condos Toronto

Mirvish + Gehry – một trong những dự án phát triển căn hộ mới nhất tại Toront, mang tên của hai người con trai nổi tiếng nhất của thành phố.
Gia đình Mirvish nổi tiếng với cửa hàng Honest Ed, Nhà hát Ed Mirvish. Frank Gehry – kiến trúc sư nổi tiếng thế giới
Dự án sẽ bao gồm hai Building khổng lồ; Building phía tây cao 92 tầng và Building phía đông 82 tầng. Đây là dự án căn hộ đầu tiên của Gehry ở thành phố nơi anh sinh. Sự phát triển sẽ bao gồm hai tháp căn hộ khổng lồ; tháp phía tây cao 92 tầng và tháp phía đông 82 tầng. Đây là dự án căn hộ đầu tiên của Gehry ở thành phố nơi anh sinh ra. Với kiến trúc độc , sang trọng. Mirvish + Gehry Condos chắc chắn sẽ nổi bật như là một biểu tượng Toronto.
Mirvish + Gehry Condos nằm ở vị trí hoàn hảo ngay trung tâmToronto. Subway chỉ cách hai phút đi bộ, Union Station cách năm phút, và có vô số các dịch vụ xe buýt và xe điện trong khu vực.

Location: King St W & Ed Mirvish Way
Neighbourhood: Entertainment District
Storeys: 92 & 82
Walk Score: 100/100
Transit Score: 100/100
Bike Score: 56/100
Developer: Great Gulf
Architects: Frank Gehry
Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV