Markham Thủ Đô Công Nghệ Cao Của Canada P2 – Quang Lam TV

Published on March 9, 2019

Markham Thủ Đô Công Nghệ Cao Của Canada P2 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Video Markham Thủ Đô Công Nghệ Cao Của Canada phần thứ hai.
Hàng năm, nhiều lễ hội lớn được tổ chức tại Markham như Night It Up!, Taste of Asia, Markham Village Music Festival, Markham Jazz Festival…v.v. Với hơn 100 khu mua sắm lớn nhỏ như King Square, CF Markville, Pacific Mall, Langham Square…v.v., Markham là thành phố có nhiều nhà hàng chuyên về ẩm thực Trung Quốc ngon nhất vùng GTA, cùng với nhiều khu plaza, mua sắm chuyên về hàng hóa Ấ Đông.
Vào năm 2018, Markham trở thành thành phố đầu tiên trong toàn quốc Canada cho phép cư dân bầu cử thông qua hệ thống trên mạng và 91% cư dân đã tham gia cách thức bầu cử thuận tiện này. Trong cùng năm, Markham đã giúp khai trương rất nhiều công ty lớn chuyên về kỹ thuật và khoa học đời sống, và được bầu là thành phố có nhiều công ty “xanh” lành mạnh nhất Canada.
Một sốđịa điểm vui chơi ở Markham gồm có: công viên Toogood Pond – lý tưởng để chơi trượt băng trong mùa đông và dạo chơi giữa thiên nhiên trong mùa hè, nông trại/ chợ nông dân Organics Family Farm, Reesor Farm Market – nơi bày bán những thực phẩm tươi và những trò chơi dành cho các em nhỏ vào dịp xuân, hè, thu.
Trong tháng 12, 2018, có 142 đơn vị bất động sản tại Markham đã được bán trên thị trường với giá trung bình là $851,817 một đơn vị, với 659 đơn vị nằm trong danh sách nhà đang bán. Tính từ đầu năm 2018 cho đến tháng 12, có 3,039 bất động sản gồm nhiều thể loại đã được mua với giá trung bình là $913,105 một đơn vị. Trong tháng 12, 2018, có 52 đơn vị nhà độc lập được mua với giá trung bình là $1,245,040 một căn, với thời gian đăng bán trung bình là 38 ngày; 10 đơn vị nhà semi với giá bán trung bình là $844,190; 12 đơn vị townhouse với giá bán là $534,244; 42 condo với giá trung bình $481,248.
Đối với những quý khách muốn đầu tư vào địa ốc thì thành phố Markham là một địa điểm tối ưu bởi chỉ trong năm 2018, thành phố này đã liên tục xây những khu vực sinh hoạt công đồng lớn, cũng như khai trương nhiều tập đoàn và công ty danh tiếng thế giới, đảm bảo việc làm cũng như phát triển kinh tế cho toàn thành phố trong nhiều thập niên tới. Đầu tư vào bất động sản tại thành phố này là một quyết định an toàn cũng như hứa hẹn nhiều lợi nhuận chỉ trong vài năm ngắn hạn.
Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản, cá nhân cũng như thương mại.
Cảm ơn quý khác đã theo dõi Video Markham Thủ Đô Công Nghệ Cao Của Canada.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những video kỳ sau.