Luật Cần Sa Áp Dụng cho Nhà và Condos phần thứ nhất – Quang Lam TV

Published on May 30, 2019

Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Di Dân Mới phần thứ nhất – Quang Lam TV
Chào Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Luật Cần Sa Áp Dụng cho Nhà và Condos phần thứ nhất
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ tới.
mừng quý khách đến với Video Luật Cần Sa Áp Dụng cho Nhà và Condos phần thứ nhất
Để ngăn chặn thanh thiếu niên dưới tuổi vị thành niên sử dụng cần sa và để giảm thiểu lợi nhuận đến tay giới tội phạm, cũng như tăng khoảng 400 triệu tiền doanh thu thuế cho chính phủ liên bang, cần sa nay đã được hợp pháp hóa tại Canada, tuy vậy chủ nhà vẫn cần phải tuân theo một số luật lệ liên quan.
Trong khung cảnh nhà riêng, người sử dụng cần sa phải tuân theo những luật lệ sau:
• Phải trên 19 tuổi nếu muốn mua, trồng hoặc dự trữ.
• Mỗi người chỉ có thể dự trữ 30 grams trong một lúc.
• Có quyền trồng không quá 4 cây trong mỗi hộ (không phải là mỗi người sống chung trong một hộ).
• Có thể hút trong nhà riêng (ngoài sân trước và sân sau thuộc nhà riêng), ngoài không gian công cộng như công viên, hoặc trong xe nằm trong tình trạng đậu, không thể vừa hút vừa lái, hoặc hút trong lúc đang say thuốc.
• Nhân viên đưa thư sẽ không được phép để gói hàng cần sa ngoài sân trước mà phải giao tận tay cho người mua.
Nếu quý khách là chủ nhà cho thuê, nên cập nhật luật sử dụng cần sa trong hợp đồng cho thuê để người thuê và chủ nhà cùng đồng thuận cái gì được cho phép và cái gì không cho phép xảy ra trong căn nhà thuê. Nếu quý khách là người đang tìm mua nhà, lưu ý rằng người bán không bị ràng buộc bởi luật pháp để khai ra lý lịch của căn nhà nếu căn nhà từng là nơi trồng cỏ. Tuy rằng, việc trồng cỏ có thể ảnh hưởng đến độ ẩm, mùi hôi, nấm mốc trong nhà, cũng như có thể ảnh hưởng đến những thay đổi cơ cấu điện nước một cách không an toàn. Trách nhiệm của quý khách là phải thuê chuyên viên kiểm tra nhà để xác định tình trạng tốt xấu của căn nhà quý khách muốn mua.
Nếu người sử dụng cần sa đang sinh sống trong condo, phải tuân theo luật định ra của ban quản lý condo. Thông thường, các khu cao ốc condo bao gồm những luật tương tự như sau (tuy có thể thay đổi theo từng condo):
• Có thể hút trong condo, nhưng không thể hút ở những khu vực sinh hoạt như ban công, bãi đậu xe, cầu thang, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt chung, v.v.
• Bảo vệ và nhân viên tiền sảnh không được phép ký nhận gói hàng cần sa qua đường bưu điện thay cho người mua.
Mời quý khách đón xem phần còn lại qua Video phần thứ hai
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo thứ năm, và Thời Báo thứ bảy.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản