Lợi Thế Khi Sống Trong Condos (P2) – Quang Lam TV

Published on August 23, 2019

Lợi Thế Khi Sống Trong Condos (P2) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Lợi Thế Khi Sống Trong Condos phần thứ hai.
Trong phần thứ nhất, Quang Lam tóm tắt 4 Lợi Thế Khi Sống Trong Condos, hôm nay Quang Lâm tiếp tục những khu vực còn lại
5. THỜI GIAN
Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian tối đa khi sống trong condo. Quý khách không cần phải tốn thời gian bảo trì nhà cửa, dọn lá, cào tuyết. Quý khách không cần phải lái xe hàng giờ đểđi chợ, đi tập thể dục. Quý khách sẽít bị kẹt xe hơn bởi vì hệ thống di chuyển nằm ngay sát bên cạnh nhà.
6. BÃI ĐẬU XE DƯỚI HẦM
Trong suốt những tháng mùa đông dài đăng đẳng, những quý khách có bãi đậu xe dưới hầm mới thật sự cảm thấy hạnh phúc của việc sống trong condo. Không cần phải cào tuyết, cào băng, không cần phải co ro đề máy xe cho ấm. Hơn nữa, xe của quý khách không bị dầm mưa dãi nắng, tuổi thọ sẽ kéo dài hơn và chi phí bảo trì sẽ thấp hơn. Nếu quý khách mua condo có kèm chỗ đậu xe, mà quý khách không sở hữu xe, quý khách có thể cho mướn hàng tháng để tăng thu nhập.
7. AN NINH
Ở nhà độc lập, quý khách phải tự lo an toàn cho mình và người thân. Trong cao ốc condo, bảo vệ túc trực 24/7, với hệ thống ra vào phải cần chìa khóa riêng của chủ nhân, kèm theo hệ thống an ninh camera ở mỗi góc cạnh, để tránh tối đa việc người lạ xâm nhập trà trộn vào. An ninh ở condo có thể nói làđáng tin cậy hơn hẳn các loại nhà khác.
8. CỘNG ĐỒNG
Condo là lựa chọn thích hợp cho lối sống hiện đại bởi vì sống và sinh hoạt chung trong một condo mang lại cảm giác cộng đồng. Quý khách sẽ gặp hàng xóm mỗi ngày trong thang máy, trong phòng tập thể dục, trong bể bơi. Nhiều condo còn có những chương trình kết bạn hàng tháng để hàng xóm có cơ hội tiếp xúc và chia sẻ với nhau, tạo nên tinh thần cộng đồng lành mạnh.
9. TIỆN NGHI DI CHUYỂN CHO NGƯỜI GIÀ& KHUYẾT TẬT
Người già và người khuyết tật có thể gặp bất tiện trong việc ra vào căn nhà riêng, nhưng trong khu condo có thang máy dẫn đến mỗi tầng, hành lang rộng, và bãi đậu xe thông liền với thang máy, những yếu tố này sẽ trợ giúp di chuyển một cách linh hoạt và dễ dàng hơn.
Ngay cả khi ước mơ của quý khách là được sở hữu một ngôi nhà nhỏ bé với mảnh vườn xinh xinh, lý trí của quý khách sẽ mách bảo: condo thật sự là một giải pháp hợp túi tiền, hợp với lối sống, hợp với thời đại. Với nhiều chọn lựa và nhiều tiện ích, quý khách vẫn có thể tìm cho mình một căn hộ mà có thểđáp ứng ước mơ của quý khách.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Lợi Thế Khi Sống Trong Condos Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ tới.