Lợi Thế Khi Sống Trong Condos (P1) – Quang Lam TV

Published on August 23, 2019

Lợi Thế Khi Sống Trong Condos (P1) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Lợi Thế Khi Sống Trong Condos phần thứ nhất.
Nhà hay condos từng là cân nhắc khá dễ dàng vào những thập niên trước, khi giá nhà còn thấp và nguồn cung cấp nhà độc lập còn dồi dào. Lúc ấy, hầu như ai cũng thích ở nhà riêng bởi không có tình trạng thiếu hụt ngân sách dựa trên mức lương trung bình, không có tình trạng kẹt xe hàng giờ trên xa lộ vìdân số chưa tăng trưởng một cách ngoạn mục. Cuộc sống hiện đại đã thay đổi, và theo đó, nhu cầu sinh hoạt, làm việc, học tập cũng thích ứng theo. Với xu hướng đô thị hóa, thời gian mỗi ngày càng eo hẹp, người ta ít có thời gian dành để chăm sóc cho một căn nhà độc lập với vườn tược và bãi đậu xe riêng. Sau đây là những lý do tại sao sống trong condo đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cũng như ngân sách.
1. DI CHUYỂN
Hầu hết các dựán condo đều chọn xây gần những hệ thống di chuyển công cộng. Đây là một yếu tố quan trọng cho những ai chọn lối sống condo. Trong vùng GTA, các trạm subway, bus, đều được vây quanh bởi rất nhiều cao ốc condo, giúp việc di chuyển hết sức dễ dàng, nhanh chóng, và tiện lợi, cũng như tiết kiệm chi phí xe cộ, xăng dầu, bảo hiểm xe, và bảo trì.
2. ĐỊA ĐIỂM
Song song với địa điểm gần phương tiện di chuyển công cộng, các khu cao ốc condo thường được xây gần các khu mua sắm, trường học, thư viện, nhà hàng, rạp chiếu phim, công viên, v.v. nhằm mang lại cho cư dân tiện nghi tối đagiữa lối sống đô thịđông đúc như hiện nay. Nếu quý khách chọn sống trong condo, địa điểm ấy chắc hẳn là “khu vực vàng” trong thành phố.
3. TIỆN NGHI
Càng ngày các cao ốc condo càng tăng cường nhiều tiện nghi mà trước đây chúng ta phải tốn nhiều thời gian di chuyển và chi phí mới có thể trải nghiệm tận tình. Các tiện ích căn bản trong mỗi cao ốc condo giờđây gồm có hồ bơi, phòng tập thể dục, khu vực nướng BBQ, phòng hội họp, phòng tổ chức party, và bãi đậu xe. Một số condo khác còn có khu vực trên sân thượng để trồng hoa, phòng yoga, spa làm đẹp, khu vực giữ thú yêu, quán cà phê, khu vực để tự sửa xe hoặc rửa xe, v.v. Tất cả những tiện nghi này không những giúp quý khách tiết kiệm thời gian, mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí cá nhân.
4. CHI PHÍ
Lẽ dĩ nhiên, một căn hộ thường nhỏ hơn nhà độc lập và có mức giá thấp hơn. Tuy trong những năm gần đây, giá condo có tăng trưởng nhanh hơn so với giá nhà độc lập, giá condo vẫn còn nằm trong khả năng chi trả của phần đông cư dân, và vì thế, lựa chọn condo đểở hoặc đầu tư, vẫn là quyết định hợp lý.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo .
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Lợi Thế Khi Sống Trong Condos phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn gặp lại trong video phần thứ hai.