Đầu Tư Vào Condos P2 – Quang Lam TV

Published on July 10, 2019

Đầu Tư Vào Condos P2 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Đầu tư vào condos phần thứ hai.
Làm sao để biết condo loại nào, trong vùng nào là lựa chọn đúng nhất? Trước tiên, quý khách cần nhận diện mục đích chính của mình là mua condo để cho thuê, hay mua condo để tăng lợi nhuận mà không cần dựa vào thu nhập cho thuê hàng tháng? Nếu quý khách quyết định mua để cho thuê, quý khách cần chọn dạng người thuê trước khi quyết định mua khu vực nào và loại nào. Ví dụ, nếu quý khách muốn cho sinh viên mướn, quý khách sẽ chọn mua ở khu vực gần trường học, và sẽ mua loại 1 phòng ngủ. Nếu quý khách muốn thuê ra cho người đang làm việc và có gia đình, quý khách sẽ mua gần những hãng xưởng và mua loại 2 hoặc 3 phòng ngủ, v.v.

Địa điểm là yếu tố quan trọng, và nên chọn dựa trên mục đích đầu tư của quý khách. Địa điểm có gần phương tiện giao thông công cộng không? Có gần những tiện nghi khác như trung tâm mua sắm, trường học…? Khu vực càng có nhiều tiện nghi, giá cho thuê sẽ cao hơn và người tìm thuê sẽ nhiều hơn.

Diện tích cũng là một quyết định nên cân nhắc, dựa trên mục đích đầu tư. Condo với diện tích nhỏ hơn thường được nhiều người tìm thuê hơn. Tuy nhiên, condo với diện tích rộng hiện đang khan hiếm và nếu có, sẽ được nhiều gia đình tìm thuê với mức giá khá cao. Mỗi một quyết định đều có những lợi ích riêng. Vì thế khi so sánh, quý khách nên so sánh cân bằng song song nhiều yếu tố, chứ đừng so sánh mức lợi nhuận của condo một phòng ngủ tọa lạc tại khu vực trung tâm với một condo ba phòng ngủ tọa lạc tại khu ven ngoại ô.

Theo thống kê quý 1 của năm 2019 của Hiệp Hội Bất Động Sản Toronto, danh sách condo cho mướn đã tăng 2.4% so với quý 1 trong năm 2018, với 8,222 đơn vị cho thuê trong quý đầu. Cũng trong quý 1, giá trung bình của một condo đã tăng khoảng 4.5% với mức giá $557,377. Riêng giá trung bình trong khu vực Toronto đã tăng 5.4%, lên mức khoảng $603,243. 69% người mua condo đã chọn khu vực Toronto. Các thống kê này cho thấy, việc mua condo, ở bất cứ khu vực, và với diện tích nào, cũng là một quyết định đầu tư thông minh và ít rủi ro.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo thứ năm, và Thời Báo thứ bảy.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Đầu tư vào condos.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ tới.