Dàn Dựng và Trang Trí Nội Thất (P2) – Quang Lam TV

Published on September 11, 2019

Dàn Dựng và Trang Trí Nội Thất (P2) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Dàn Dựng và Trang Trí Nội Thất phần thứ nhất.
Trong phần thứ nhất Quang Lam nói về một số vấn de792 liên quan đến việc dàn dựng và trang trí như:
TRANG TRÍ CHỪNG MỰC
TẠO NGUỒN ÁNH SÁNG
SƠN TỦ BẾP MÀU SÁNG
CHỌN KHĂN TRẢI GIƯỜNG CAO CẤP
TẠO CẤU TRÚC CÂN ĐỐI
Hôm nay Quang Lam tiếp tục những phần còn lại
TẠO ĐIỂM THU HÚT CHÍNH
Mỗi gian phòng nên có một yếu tố trang trí để tạo điểm nhấn, một thứ gìđóđẹp, khó quên khi khách đãđóng cửa ra về. Một bình hoa thật sang trọng trong phòng khách, một chiếc bàn phấn mỹ miều, một bộ khăn tắm thật đẹp, một bức tường điểm nhấn với họa tiết khác lạ. Tất cả phải chừng mực nhưng đủ tinh tế, giúp người mua gợi nhớ lại nét xinh xắn riêng biệt của ngôi nhà bạn.

HỖN HỢP KẾT CẤU
Chất liệu của sơn tường, kết cấu của sàn nhà, chất liệu của đèn trang trí, ngay cả màn cửa, khăn trải giường, tất cả kết hợp lại sẽ tạo nên một cảm giác chung cho cả căn nhà. Quý khách nên chọn những chất liệu hợp nhất với nhau, tạo nên độ dày, độ sâu cho không gian, tạo nên cảm giác mời gọi trong từng họa tiết.

DÙNG SÁNG CHE TỐI
Bất cứ đồ vật hoặc khu vực nào hơi tối trong nhà, mà quý khách không thể sơn lại hoặc sửa sang, quý khách có thể dùng những đồ vật sáng hơn đặt bên trên để tạo nguồn ánh sáng. Ví dụ, sofa hiện tại có màu hơi tối, quý khách có thể trang trí thật nhiều gối màu sáng chồng lên trên. Những đồ vật màu tối, khi chụp lên hình, sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho người mua.

LÀM NỔI BẬT KHUNG CẢNH
Nếu nhà quý khách có quang cảnh đẹp, nhìn từ cửa sổ ra, quý khách nên tôn vinh nét vẻ này bằng cách trang trí sao cho tầm nhìn đó nổi bật hẳn lên. Ví dụ, chọn một bức màn cửa mỏng, vén nhẹ tinh tế để hướng tầm nhìn của người mua ra quang cảnh bên ngoài. Quý khách cũng nên sơn lại khung cửa sổ và lau chùi cửa kính thật sạch để khung cảnh này không bị bụi bặm làm mất đi cơ hội thu hút người mua.

Khi mua một căn nhà, ngoài địa thế và giá tiền, cảm giác mà không gian trong nhà khơi gợi trong người mua là một yếu tốđịnh đoạt mua hay không. Vì thế, việc trang trí nội thất theo tâm lý và mỹ thuật là một quá trình quan trọng trong địa ốc.

Để phục vụ quý kháchđa dạng và phong phú hơn, Quang Lâm sắp giới thiệu thêm dịch vụ dàn dựng và trang trí nội thất trước khi bán. Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Dàn Dựng và Trang Trí Nội Thất .
Xin chào và hẹn gặp lại trong những video kỳ tới.