Dàn Dựng và Trang Trí Nội Thất (P1) – Quang Lam TV

Published on September 11, 2019

Dàn Dựng và Trang Trí Nội Thất (P1) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Dàn Dựng và Trang Trí Nội Thất phần thứ nhất.
Dàn dựng một căn nhà hoặc một căn hộ trước chụp hình, đăng bản bánh là một quá trình tối quan trọng cho bất cứ một giao dịch địa ốc nào. Căn nhà mang dấu tích của gia đình bạn, và tuy nó từng là một tổấm với nhiều dấu tích mang đầy ý nghĩa cho bạn, đối với một gia đình khác, không gian này nên là một không gian “mới,” để họ vun xới kỷ niệm hạnh phúc của riêng gia đình họ. Quá trình trang trí lại nội thất trong nhà cóảnh hưởng tâm lý quan trọng, và sẽ giúp quý khách bán nhà chóng vánh và với mức giá thật lý tưởng. Sau đây là lời khuyên trang trí từ các chuyên viên địa ốc với nhiều kinh nghiệm.
TRANG TRÍ CHỪNG MỰC
Đồđạc bàn ghế và các tranh ảnh nghệ thuật là hai thứ mà người mua đểý trước tiên khi bước vào phòng khách. Đừng để nội thất quá chói lóa hoặc ý thích nghệ thuật quá khác thường làm chùn lòng người mua. Hãy chọn những tông màu trung lập, nội thất hiện đại, cùng gối, đèn, và các vật trang trí theo phong cách giản đơn. Một không gian trung lập sẽ giúp người mua đểý đến các nét đặc biệt khác trong nhà quý khách.
TẠO NGUỒN ÁNH SÁNG
Ánh sáng là một trong những yếu tố thu hút người mua, cho dù họ đến viếng nhàở bất kỳ giờ khắc nào trong ngày, khi có nắng hoặc lúc âm u. Ngoài ánh sáng tự nhiên, quý khách có thể dùng đèn nhẹ nhàng, cũng như chọn những sắc màu tươi sáng để sơn tường, cũng như chọn nội thất với tông màu sáng nhẹ để tăng nguồn ánh sáng trong nhà.
SƠN TỦ BẾP MÀU SÁNG
Tủ bếp trong nhà thường là khu vực bị hao mòn nhiều nhất vìđó là gian phòng được tận dụng tối đa trong một ngôi nhà. Cách nhanh nhất để tạo nên một bộ mặt mới cho nhà bếp là sơn lại tủ kệ với tông màu sáng dịu. Tất nhiên, quý khách cũng nên dọn bớt những phụ tùng bếp lỉnh kỉnh để tạo cảm giác sạch sẽ, ngăn nắp.

CHỌN KHĂN TRẢI GIƯỜNG CAO CẤP
Chiếc giường làđiểm nhấn nổi bật nhất trong phòng ngủ, và để tăng giá trị gian phòng, quý khách hãy trang trí giường thật ấm cúng, sang trọng, với khăn trải chất liệu cao cấp như satin, cotton bóng, tơ mịn, v.v. Hãy trang trí nhiều gối, nệm bọc chăn, v.v., kết hợp với nguồn ánh sáng nhẹ nhàng để tăng giá trị gian phòng.
TẠO CẤU TRÚC CÂN ĐỐI
Thông qua các chọn lựa tranh ảnh cũng như cách bài trí đồ vật, hãy cố tạo nên một cảm giác đối xứng xuyên suốt cả căn nhà. Tranh ảnh hoa với nhiều cánh mở ra, trang trí một chồng đá mịn từ lớn đến nhỏ, đặt hai vật đối xứng bên cạnh nhau, v.v. Phong cách này sẽ tạo cho người mua cảm giác bình an trong không gian.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, Thời Báo .
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi video Dàn Dựng và Trang Trí Nội Thất
phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn gặp lại trong video phần thứ hai.