CNMBTN 52. Học Hành Sinh Sống và Đầu Tư Bất Động Sản tại Canada (P2) – Quang Lam TV

Published on March 15, 2019

CNMBTN 52. Học Hành Sinh Sống và Đầu Tư Bất Động Sản tại Canada (P2) – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Video Học Hành Sinh Sống và Đầu Tư Bất Động Sản tại Canada phần thứ hai.
Phân vân đầu tiên về nơi cư trú là nên cho các em ở đâu. Nếu quý khách dự tính thuê nhà cho các em, thì nên thuêở những khu vực gần trường các em học, và trong khu vực tiện giao thông công cộng vì các em sẽ phải dùng phương tiện này thường xuyên mỗi ngày. Tuy nhiên, những nơi này có thể đắt giá hơn và khó tìm hơn, nhưng nếu cộng thêm chi phí di chuyển với tiền thuê nhàở một nơi xa hơn nhưng rẻ hơn, quý khách chưa chắc sẽđi đến một giải pháp có lợi hơn. Nếu chọn thuê nhà, quý khách nên đề cao địa điểm thuận tiện hơn là giá nhà.
Nếu quý khách chọn mua nhà, nên chọn mua ở một khu vực cân bằng – vừa thuận tiện cho các em đi học, và vừa thích hợp cho các em ởhẳn sau này. Có nhiều vùng ngoại ô, tuy tính theo khoảng cách có vẻ xa nơi học của các em, nhưng nếu cân nhắc thêm thời gian thuận tiện dựa trên hệ thống giao thông công cộng nối kết dễ dàng, thì nơi ấy lại có thể là một địa điểm thích hợp. Cân nhắc thứ hai là giá cả cũng như nguồn cung cấp nhà cửa trong khu vực ấy hiện đang như thế nào so với các khu vực trung tâm khác.
Riêng về các điều kiện mua nhà, các em chỉ cần trên 18 tuổi, và quý khách cũng có thể cùng đứng tên mua nhà với các em. Nếu tình trạng tài chánh của quý khách cho phép, quý khách có thể tự mua mà không cần thông qua vay mượn thế chấp. Nếu quý khách cần hỗ trợ trong quá trình vay thế chấp, chuyên viên địa ốc có thể cùng làm việc với chuyên viên thế chấp để tư vấn cho quý khách những điều cần chuẩn bị cũng như giúp quý khách điền hồ sơ…
Khi quý khách, hoặc con cháu, mua nhà tại Canada, quý khách cũng trải qua quá trình mua nhà hệt như những công dân Canada, ngoại từ khách nước ngoài phải thêm thuế là 15% tại tỉnh bang Ontario và 20% tại tỉnh bang British Columbia. Luật địa ốc Canada không phân biệt quyền sở hữu dựa trên tình trạng di trú, và vì thế, quốc gia đang phát triển không ngừng này là nơi vô cùng lý tưởng cho những ai muốn một cuộc sống tự do, ổn định, và an toàn. Với thị trường địa ốc đang được mọi người khắp nơi trên thế giới đặt trong tầm ngắm, cùng với giá cả nay đã vừa tầm với, chắc chắn quý khách sẽ không hối hận khi chọn đầu tư vào quốc gia này.
Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Học Hành Sinh Sống và Đầu Tư Bất Động Sản tại Canada.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những video kỳ sau.