CNMBTN 44. Hướng Dẫn Cho Người Mua Nhà Nước Ngoài (P2) – Quang Lam TV

Published on July 23, 2018

CNMBTN 44. Hướng Dẫn Cho Người Mua Nhà Nước Ngoài (P2) – Quang Lam TV
Song song với các chính sách di dân mở, nhu cầu bất động sản dành cho những người không phải là thường trú nhân ngày càng gia tăng. Quý vị có dịp du lịch sang Canada và trót yêu đất nước thanh bình này? Quý vị có con em đang du học tại một trong các trường đại đọc danh tiếng tại Canada và muốn chọn nơi đây là chốn đất lành chim đậu cho cả gia đình sau này? Và với những ấp ủđó, quý vị muốn sở hữu một hoặc vài bất động sản đểở hoặc cho thuê dài hạn làm vốn sau này? Sau đây là các hướng dẫn căn bản.
LUẬT SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN
THẾ CHẤP
MỨC THUẾ
BẢO HIỂM
ĐÍCH THÂN ĐẠI DIỆN
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên 3 tuần báo: Thời Báo, Thời Mới và Saigon Canada
Khi quý vị có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng lien lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề lien quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý ví đã theo dõi Hướng dẫn cho người mua nhà nước ngoài. xin chào và hẹn gặp lại trong Video kỳ sau.
Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV