CNMBTN 28. Chiến Lược Quảng Cáo Ngôi Nhà P1 – Quang Lam TV

Published on March 25, 2019

CNMBTN 28. Chiến Lược Quảng Cáo Ngôi Nhà P1 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Cẩm Nang Mua, Bán, Thuê Nhà.
Video Chiến Lược Quảng Cáo Ngôi Nhà phần thứ nhất.
Như chúng ta đã bàn từ trước, một mức giá thích hợp là điểm thu hút đầu tiên cho người mua. Tuy nhiên, chuyên viên địa ốc cũng sẽ dùng nhiều chiến lược tiếp thị để tạo thêm sức hút cho ngôi nhà của quý khách. Ví dụ như những cách sau đây:
Cắm bảng “For Sale” trước nhà – có lẽ quý khách xem như đây là một điều hiển nhiên, nhưng quý khách chắc chưa biết về sự lợi hại cũng như hiệu quả của nó. Bảng cắm như là một hình tượng của chuyên viên địa ốc – có thể làm việc quảng cáo nhà đang bán hiệu quả 24 giờ, 7 ngày trong tuần. Có nhiều người bán ái ngại việc cắm bảng bên ngoài vì sợ người mua sẽ gõ cửa làm phiền. Tuy nhiên, trong thực tế thì người mua cũng ngại làm phiền người bán như người bán sợ bị làm phiền. Thông thường họ cũng sẽ chỉ ghi lại những thông tin trên bảng rồi lên mạng tìm hiểu thêm về căn nhà, và nếu họ cảm thấy ưng ý, khi ấy họ mới gọi chuyên viên địa ốc để làm hẹn xem nhà. Nhiều khi chính chủ nhà không muốn cho khu phố biết họ đang đăng báng bán vì lý do cá nhân. Sự thật là những người ở trong cùng một khu phố đã hiểu rõ khu vực ấy vì họ sống ở đó lâu năm, và sẽ là những người mua lý tưởng. Họ cũng có thể giới thiệu bạn bè, gia đình, đến mua để được sống gần gũi với nhau. Đây là một thế mạnh mà quý khách nên khai thác. Bảng “For Sale” nằm ở những địa điểm có nhiều xe cộ và người qua lại là một nơi lý tưởng để tiếp thị căn nhà của quý khách. Hơn nữa, những người xem bảng trước rồi mới đến xem nhà sau là những người đã quen thuộc và thích khu vực nhà bạn, và vì thế, họ thường là những người mua dễ chịu nhất.
Mở “Open House” – Open House, ngoài mục đích giới thiệu nhà quý khách đến những người mua tương lai, còn giúp cho chuyên viên địa ốc của quý khách có cơ hội nối kết với những chuyên viên địa ốc của người mua. Thông thường, các chuyên viên địa ốc này sẽ góp ý với chuyên viên địa ốc của quý khách về những điểm mà họ cảm thấy cần cải thiện (vì quý khách hãy nhớ rằng, chuyên viên địa ốc đại diện cho người mua cũng rất muốn bán được

ngôi nhà cho quý khách cũng giống như chính chuyên viên của quý khách vậy, vì cả hai đều có lợi nhuận trong việc này). Một vài gợi ý khi quý khách mở Open House:
• Hãy cất kỹ và khóa kỹ những món đồ quý giá vì sẽ có nhiều người lạ mặt vào nhà. Những vật như máy hình, nữ trang, đồ điện tử, v.v.

• Nhớ sửa sang và kiểm tra kỹ lưỡng những hệ thống hoặc cấu trúc có thể gây hại đến an toàn của người xem nhà, ví dụ dây điện chăng ngang lối đi, những góc nhọn trong gian bếp, bậc thang lên xuống giữa những gian phòng hoặc lầu cao, v.v. Chuyên viên địa ốc có thể đi vòng quanh ngôi nhà quý khách sẽ giúp quý khách truy ra những chỗ cần được thay đổi.

• Tránh không nấu thức ăn nặng mùi trong lúc bán nhà vì người mua có thể ghé qua bất cứ lúc nào trong ngày. Tương phản đó là mùi bánh mì hay cookie mới nướng sẽ giúp tạo cảm giác ấm áp và thân thương.

• Nếu quý khách có lò sưởi thì nên đốt lên trong những ngày đông để tạo cảm giác ấm cúng cho người xem nhà.

• Trong thời tiết xấu, nhớ để một tấm thảm hoặc kệ để người mua bỏ giày và cất dù hoặc áo ướt.

Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.quanglamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Chiến Lược Quảng Cáo Ngôi Nhà phần thứ nhất.
Xin chào và hẹn gặp lại trong Video phần thứ hai.