CNMBTN 19. Cách Chọn Chuyên Viên Địa Ốc Hợp Lý – Quang Lam TV

Published on August 27, 2018

CNMBTN 19. Cách Chọn Chuyên Viên Địa Ốc Hợp Lý – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với chương trình Cẩm Nang Bán Nhà. Kỳ trước chúng ta bàn về những phương cách làm việc giữa người bán và chuyên viên địa ốc. Trong video 6 kỳ này, chúng ta cùng trao đổi những tiêu chuẩn chọn chuyên viên địa ốc cho đúng nhu cầu hiện tại của quý vị.

Thông thường, nếu quý vị đã làm việc và có mối quan hệ tốt đẹp với một chuyên viên địa ốc trước kia, quý vị có thể tiếp tục giao dịch với người ấy. Hoặc nếu quý vị muốn tìm một người khác có nhiều kiến thức và thông tin hơn về quá trình bán nhà, quý vị cũng có thể chọn chuyên viên mới.

Để tìm chuyên viên mới, quý vị có thể lên mạng, xem báo chí, hoặc lấy thông tin từ những bảng đang bán nhà ở địa phương, hoặc hỏi người thân và bạn bè giới thiệu cho quý vị một người họ đã tin tưởng.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên 3 tuần báo: Thời Báo, Thời Mới và Saigon Canada
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng lien lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua, bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Cách Chọn Chuyên Viên Địa Ốc Hợp Ý
xin chào và hẹn quý khách ky sau
Ngoài ra, Quang Lâm còn tư vấn cho quí vị các vấn đề về Bất Động Sản, mua bán và cho thuê nhà, condos, commercial tại Toronto và vùng phụ cận.
Quý vị có thể liên lạc trực tiếp với Quang Lam theo số điện thoại (416) 804 5111 hay mời quý vị tham khảo thêm thông tin tại website:
quanglam.ca
quanglamtv.com
torontocondospro.com
Quang Lam
Real Estate Broker
(416) 804 5111
Video Clip by Quang Lam TV