CNMBTN 12. Những Chi Phí Phụ Khi Mua Nhà – Quang Lam TV

Published on March 31, 2019

CNMBTN 12. Những Chi Phí Phụ Khi Mua Nhà – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Cẩm Nang Mua, Bán, Thuê Nhà.
Video Những Chi Phí Phụ Khi Mua Nhà.
Sau đây là một số chi phí phụ thông thường, ngoài tiền down payment. Chuyên viên địa ốc có thể tư vấn thêm cho quý khách những chi phí cần thiết khác. Các chi phí phụ gồm có:
• Tiền nộp đơn xin vay nợ mortgage: Chi phí này tùy theo từng công ty và có nhiều công ty sẽ không lấy chi phí như một cách khuyến mãi để thu hút khách hàng.

• Chi phí định giá căn nhà do một chuyên viên định giá của công ty cho vay thực hiện. Vì công ty cho vay cần mức định giá mới nhất để xác định mức quý khách có thể vay là bao nhiêu.

• Chi phí trả cho do chuyên viên vay mượn, người giúp quý khách hoàn thành đơn xin vay. Trong nhiều trường hợp, quý khách phải trả chi phí này vào lúc closing để lấy nhà.

• Chi phí khảo sát đất mà công ty vay mượn có thể thu từ quý khách. Thông thường công ty cho vay cần khảo sát để bảo đảm khu đất không có vấn đề. Đôi khi công ty vay mượn sẽ chấp nhận tường trình khảo sát quý khách đã có nếu khảo sát đó được thực hiện trong khoảng thời gian gần đây.

• Chi Phí Kiểm Tra Nhà: quý khách nên mướn một chuyên viên đến khảo sát tường tận căn nhà quý khách sắp mua để biết thêm những vấn đề cấu trúc ngôi nhà trước khi dọn vào. Chuyên viên địa ốc có thể giới thiệu cho quý khách chuyên viên khảo sát giàu kinh nghiệm.

• Bảo hiểm tiền vay mượn –chi phí bảo vệ công ty cho vay nếu như quý khách mất khả năng chi trả trong tương lai.

• Bảo hiểm bảo vệ quý khách khỏi những rủi ro trong giấy tờ chủ quyền nhà đất. khi quý khách có title insurance thì công ty vay mượn đã yên tâm là quyền lợi của họ cũng sẽ được bảo vệ trong những trường hợp xấu nhất.

• Chi phí cho luật sư để lo giấy tờ closing cho quý khách.

• Chi Phí bảo trì nhà – đây là chi phí mà quý khách sẽ phải lo, ngoài tiền nhà hàng tháng, nên quý khách cần cho vào ngân quỹ phải trả để không gặp khó khăn về sau. Cộng thêm các cho phí khác cho thợ ống nước, sơn sửa, chi phí nội thất và ngoại thất.

• Thuế chuyển nhượng đất, thường là từ 0.5%-2% giá trị căn nhà.

Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.quanglamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Những Chi Phí Phụ Khi Mua Nhà.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ sau.