Chọn Thành Phố Nào Trong vùng GTA P2 – Quang Lam TV

Published on April 14, 2019

Chọn Thành Phố Nào Trong vùng GTA P2 – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Video Chọn Thành Phố Nào Trong vùng đại đô thị Toronto hay còn gọi là vùng GTA phần thứ hai.
Nếu quý khách thích không khí nhộn nhịp, đa văn hóa, nhiều thú vui chơi quanh năm vào những dịp cuối tuần, quý khách nên chọn các vùng trung tâm Toronto, cũng như thành phố sầm uất Markham, Vaughan, Mississauga, Brampton…Những thành phố này quy tụ nhiều sắc dân, trong đó có nhiều người Việt, với các lễ hội thu hút nhiều quan khách quanh năm. Những thành phố này cũng có nhiều hàng quán, khu mua sắm lớn, và các khu vực giải trí ven hồ, cũng như công viên để thưởng ngoạn vào những ngày trời ấm.
Nếu quý khách hiện đang độc thân hoặc mới có gia đình trẻ, chưa con cái, quý khách nên chọn sống ở Toronto, gần downtown, hoặc Mississauga – nơi quý khách có thể dễ dàng qua lại giữa hai thành phố được cho là nhộp nhịp nhất đại đô thị Toronto. Nếu đã có con cái và học vấn đang là mối quan tâm chính thì các vùng trong thành phố Scarborough, thành phố North York, vùng Don Mills and Finch, v.v. là các vùng gần trường học tốt, với mức giá địa ốc tương đối thấp. Đây cũng là những vùng lý tưởng cho các du học sinh nếu chỉ tính theo yếu tố học vấn và chi phí sống, và không đề cập đến mức độ nổi tiếng cũng như danh giá của các trường.
Vùng Richmond Hill cũng có hệ thống trường trung học khá tốt nếu quý khách có khả năng tài chánh cao hơn. Ngoài ra, thành phố Mississauga cũng là nơi lý tưởng để học tập vì đây là thành phố quy tụ nhiều trường đại học và trung học nổi tiếng, cũng như có nguồn cung cấp condo cho mướn hoặc để sở hữu khá dồi dào. Các thành phố Oakville và Markham cũng là chọn lựa trong tầm ngắm khi theo đuổi việc học.
Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại, chúng ta sẽ thường xuyên thay đổi việc làm, và vì vậy, nếu chỉ chọn mua nhà theo khu vực gần nơi làm việc, chúng ta sẽ hạn chế nhiều lựa chọn lý tưởng khác. Cân bằng cả ba yếu tố bao gồm lối sống, tài chánh, và thời gian di chuyển là cách tốt nhất. Cũng cùng một lẽ đó, nếu chọn nhà dựa trên yếu tố gần trường học, và vài năm sau khi đã ra trường, ngôi nhà đó sẽ không còn đáp ứng được sự thay đổi cần thiết như đã từng. Chúng ta cần uyển chuyển và nhớ rằng một căn nhà, ngoài việc để ở, đó cũng là một tài sản mà chúng ta có thể tích lũy và chuyển nhượng lại ở bất cứ thời gian nào một cách dễ dàng, với lợi nhuận khá tốt.
Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Chọn Thành Phố Nào Trong đại đô thị Toronto.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ sau.