Chi phí mua nhà – Closing cost.

Published on August 11, 2021

Chi phí mua nhà – Closing cost.
1. Land transfer tax (tỉnh bang và thành phố nếu có) – Đây là một trong những khoản phí lớn nhất liên quan đến việc lấy nhà của bạn. Ban chỉ thanh toán một lần và nếu là người mua nhà lần đầu, bạn có thể đủ điều kiện để được giảm thuế chuyển nhượng đất.
2. Thuế HST / GST – Thuế chỉ được tính đối với những ngôi nhà mới. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn có thể đủ điều kiện để được giảm cả liên bang và tỉnh. Liên hệ với luật sư của bạn để biết thêm thông tin chi tiết.
3. Appraisal Fee – Thẩm định về giá trị căn nhà bạn mua do cong ty cho vay yêu cầu. Nó xác nhận giá trị tài sản truoc khi ngan hang quyet dinh cho vay bao nhieu. Chi phí thường là $300- $500.
4. Phí Pháp lý & Giải ngân – Luật sư của bạn sẽ tính phí để lập thế chấp và chuyển nhượng quyền sở hữu. Mức phí sẽ tùy thuộc vào luật sư của bạn. Chi phí thông thường là $800 – $1,000.
5. Survey – Thong thuong ngan hang se yeu cau survey cho thấy vị trí của bất động sản trong khu vuc. Tuy nhiên, một số ngoại lệ được thực hiện đối với khoan cho vay có giá trị thấp. Chi phi survey là $ 750- $ 1,000.
6. Statement of Adjustment – Luật sư của bạn sẽ tính toán và chuẩn bị một báo cáo cho phần của bạn phai tra nhu thuế bất động sản (property tax) và các hóa đơn khác dựa trên ngày lay nha vì một số chủ nha da trả trước các dịch vụ này va ban phai hoan lai.
7. Title Insurance – Hầu hết các bên cho vay đều yêu cầu title insurance để bảo vệ khỏi những tổn thất trong trường hợp có tranh chấp về quyền sở hữu tài sản. bao hiem nay duoc mua thông qua luật sư của bạn và có giá khoảng 200-300 đô la.
8. Kiểm tra nhà – Kiểm tra nhà là một sự đầu tư khôn ngoan, vì một chuyên gia sẽ cung cấp một cuộc kiểm tra về cấu trúc và hệ thống bên trong một ngôi nhà. Phạm vi chi phí là $350-$500.
9. Mortgage Insurance Fees
Nếu tien down payment của bạn thấp hơn 20%, bạn sẽ phải mua mortgage insurance, bảo hiểm này de bảo vệ người cho vay nếu bạn không thể thực hiện các khoản thanh toán của mình.
Khi có nhu cầu mua, bán nhà, condos vui lòng liên lạc team Quang Lam
☎️ Quang Lam 416 804 5111
☎️ Mimi 416 669 7363
Đặc biệt bán nhà cho quý khách tiền huê hồng cho team Quang Lam chỉ có 1%
Source: nesto.ca.
** Video chỉ được cung cấp cho mục đích tìm hiểu thông tin.