Canada Giảm Mức Lãi Suất Tiêu Chuẩn Phần thứ hai – Quang Lam TV

Published on August 24, 2019

Canada Giảm Mức Lãi Suất Tiêu Chuẩn Phần thứ hai – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với video Canada Giảm Mức Lãi Suất Tiêu Chuẩn Phần thứ hai.

Với giá bất động sản tăng đều đặn, nhiều người chắc hẳn có ý nghĩ rằng cư dân Toronto hoặc di dân sẽ tránh mua nhà trong khu vực Toronto. Nhưng trong thống kê gần đầy của trang Finder.com (trang trợ giúp khách hàng so sánh cũng như tìm kiếm những công ty và dịch vụ tài chánh thích hợp) cho thấy Toronto vẫn đang là thành phố hàng đầu mà người Canada muốn tìm đến an cư, Halifax đứng thứ hai và thành phố St. Catherines đứng thứ ba. 85% những người muốn dọn đến ở những nơi khác là những người trẻ tuổi thuộc thế hệ ra đời giữa 1995-2010, 70% thuộc thế hệ ra đời giữa những năm 1881-1996. Cứ một người thuộc thế hệ ra đời giữa những năm 1881-1996 dọn ra khỏi khu đô thị để tìm nhà rẻ hơn, thì có đến 7-12 người khác muốn dọn vào thay thế.

Tuy giá cho thuê và giá bán trong khu vực này có cao hơn với nhiều đô thị khác trên toàn Canada, Toronto là thành phố được nhiều người trẻ tìm đến lập nghiệp. Hiện nay, trung bình, một người trẻ phải để dành 13 năm mới đủ tiền đặt cọc 20% để mua một căn nhà, so với hơn 40 năm trước đây, họ chỉ cần để dành khoảng 5 năm là đã đủ khả năng làm chủ. Chính phủ Canada đang có những biện pháp giúp tăng khả năng làm chủ của cư dân, cũng như ban hành những luật lệ nhằm cân bằng giá cả thị trường địa ốc. Những luật này được giới thiệu và áp dụng một cách cẩn trọng để tránh ảnh hưởng xấu lên nền kinh tế toàn quốc.

Gần đây, mức giao dịch địa ốc đã cải thiện đáng kể do mức lãi suất đã giảm đôi chút. Nay, Bank of Canada lại giảm thêm mức lãi suất tiêu chuẩn, hứa hẹn một năm lý tưởng cho những ai đang tìm mua căn nhàưng ý. Với mức giảm này, những người trẻ tuổi đang tìm mua một căn hộ để an cư cũng sẽ ít gặp khó khăn hơn trong quá trình vay mượn. Nếu tiếp tục đắn đo nên hay không nên mua nhà trong lúc này, hoặc lo lắng mình có đủ khả năng chi trả hay không, thì giá cả địa ốc và chi tiêu cuộc sống sẽ ngày càng tăng theo thời gian. Một căn nhà hay một căn hộ cho riêng mình, luôn luôn là một nhu cầu sống căn bản và cần thiết, ở bất cứ giai đoạn nào.
Để cập nhật tin tức Bất Động Sản, cũng như chi tiết về những dự án sắp xây tại trung tâm thành phố Toronto và vùng phụ cận quý khách có thể đọc những bài viết thường xuyên của Quang Lâm trên các tuần báo: Thời Mới, và Thời Báo.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.QuangLam.ca để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video tóm tắt thị trường bất động sản tháng mười, năm 2018.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ tới.