Cẩm Nang Mua, Bán, Cho Thuê Bất Động Sản 7. Làm Việc Với Chuyên Viên Địa Ốc – Quang Lam TV

Published on March 30, 2019

Cẩm Nang Mua, Bán, Cho Thuê Bất Động Sản 7. Làm Việc Với Chuyên Viên Địa Ốc – Quang Lam TV
LÀM VIỆC VỚI CHUYÊN VIÊN ĐỊA ỐC
Như đã đề cập qua, chuyên viên địa ốc là những người được đào tạo và được Hiệp Hội Địa Ốc Canada và Hiệp Hội Ontario cấp bằng hành nghề chuyên nghiệp. Chuyên viên địa ốc không đơn giản chỉ là những người môi giới bán nhà. Khi quý vị làm việc với chuyên viên địa ốc, tất cả giấy tờ liên quan đều được tiến hành theo đúng luật lệ liên bang và tỉnh bang, nhằm mang lại cho quý vị sự yên tâm tuyệt đối trong lúc giao dịch với đại diện là chuyên viên địa ốc. Chuyên viên địa ốc phải hoàn thành một khóa học gồm nhiều chi tiết bao quát trong lãnh vực địa ốc mới được nhận bằng. Hơn thế nữa, hai năm sau khi nhận bằng hành nghề, chuyên viên địa ốc phải tham gia nhiều khóa học khác nữa, và theo học nghề song song với một chuyên viên khác có kinh nghiệm trong ngành. Một số môn mà chuyên viên địa ốc phải học và biết thành thạo là những thay đổi trong luật lệ nhà đất, tình hình hiện tại của thị trường, kinh tế tài chính, và những đề tài quan trọng khác.
Chuyên viên địa ốc có thể đại diện cho người mua, người bán, và trong một vài trường hợp đặc biệt, có thể đại diện cho cả hai phía. Có ba loại giao dịch: giao dịch người bán, giao dịch người mua, và giao dịch cả đôi bên. Trong mối liên hệ giao dịch người bán, chuyên viên địa ốc chỉ đại diện người bán và chịu trách nhiệm về mọi vấn đề liên quan đến bán nhà như lên listing, tìm người mua, giao dịch và đàm phán thay cho người bán, và cung cấp đầy đủ chi tiết về người mua cho người bán biết. Trong mối liên hệ giao dịch người mua, chuyên viên địa ốc thủ vai trò đại diện cho người mua, giúp người mua tìm được những nơi vừa ý, cung cấp đầy đủ chi tiết về những căn nhà đang có trong listing, và giữ kín những thông tin cá nhân liên quan đến người mua. Trong liên hệ này, chuyên viên địa ốc và người mua ký kết hợp đồng thỏa thuận về lệ phí mà chuyên viên địa ốc sẽ được nhận từ người bán. Trong liên hệ giao dịch cả đôi bên, chuyên viên địa ốc có thể đại diện cho cả hai phía người mua và người bán. Trong trường hợp đặc biệt này, cả ba phía sẽ ký những giấy tờ thỏa thuận riêng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả ba phía.
Khi làm việc với chuyên viên địa ốc, quý vị sẽ được lo lắng chu toàn về mọi mặt. Chuyên viện địa ốc có bổn phận và trách nhiệm làm việc một cách thành thật, chuyên nghiệp, và cẩn trọng trong suốt quá trình giao dịch. Khi có chuyên viên địa ốc làm đại diện cho quý vị, quý vị sẽ có thể rũ bỏ mọi lo toan để toàn tâm toàn ý lựa chọn căn nhà mơ ước. Quá trình mua hay bán sẽ trở nên trôi chảy và có hiệu quả hơn khi có chuyên viên địa ốc bên cạnh.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.quanglamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Làm Việc Với Chuyên Viên Địa Ốc.
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ sau.