Cẩm Nang Mua, Bán, Cho Thuê Bất Động Sản 5. Chọn Mua Loại Nhà Nào – Quang Lam TV

Published on March 29, 2019

Cẩm Nang Mua, Bán, Cho Thuê Bất Động Sản 5. Chọn Mua Loại Nhà Nào – Quang Lam TV
Chào mừng quý khách đến với Cẩm Nang Mua, Bán, Thuê Nhà.
Video Chọn Mua Loại Nhà Nào
Mời quý khách tham khảo thêm cách chọn loại nhà nào cho thích hợp với nhu cầu của gia đình.
Thông thường Toronto Có bốn loại nhà chính:
1. Nhà độc lập – như tên nhà cho biết rõ, đây là loại nhà đứng riêng một mình, và được nhiều người mơ ước vì nó có khoảng không gian riêng tư, tương đối ít ồn ào hơn. Nhà độc lập thường có ba kiểu: bungalow một tầng đơn giản, nhà hai tầng, và kiểu split level – đây là kiểu mà hai tầng của căn nhà đều có hai lối đi riêng.
2. Nhà chung vách hay semi – đây là kiểu kiến trúc mà hai nhà dùng chung một vách tường. Nhà kiểu này tương đối rẻ hơn nhà độc lập, tuy nhiên bạn không có nhiều sự riêng tư vì phải chung vách với một hộ gia đình khác.
3. Town house – là một dãy nhà có nhiều căn hộ chung vách, tương tự như nhà semi, nhưng kéo dài và kết hợp nhiều nhà hơn.
4. Condo – chung cư. Nói đơn giản thì chung cư chưa hẳn hoàn toàn là nhà, mà là quyền sở hữu một bất động sản chung của một nhóm cư dân. Mỗi hộ có quyền sở hữu căn phòng của mình, trong khi các khu vực sinh hoạt chung và khu đất được đồng sở hữu bởi tất cả mọi người trong khu đó. Condo thường được xây rất đẹp, mới, đầy tiện nghi, và thường gần các khu trung tâm, rất tiện lợi cho con cái đi học, đi làm, và gần các khu sinh hoạt của cả gia đình.
Ngoài ra, quý khách cần cân nhắc thêm quý khách muốn mua nhà mới hay nhà cũ, rồi sau đó sửa sang lại theo ý muốn. Nhà mới thường đắt hơn, nhưng lại tiện nghi hơn, sẵn sàng để dọn vào, với kiểu mẫu tân kỳ hơn. Và quan trọng hơn hết là cảm giác thích thú được làm chủ một ngôi nhà hoàn toàn mới. Nhà cũ thường rẻ hơn, nhưng quý khách sẽ phải tốn nhiều tiền và công sức để bảo trì những cấu trức đã cũ trong nhà như hệ thống heat, hệ thống vệ sinh hay hệ thống điện. Nhưng cái lợi của việc mua nhà đã có chủ trước là quý khách thường được hưởng những nâng cấp do chủ nhà trước đã bỏ tiền ra để làm như sân sau, hoàn tất basement, hoặc hồ bơi, v.v. Chung quy thì những nâng cấp, dù có đắt tiền bao nhiêu, cũng không giúp làm tăng giá trị căn nhà nhiều lắm, và vì vậy, khi mua một căn nhà đã từng có chủ, quý khách có thể được hưởng cái lợi của việc có một hồ tắm trong sân vườn với giá chỉ vài ngàn đô trong khi chủ trước đã bỏ ra hơn hai mươi ngàn đô để nâng cấp.
Để biết loại nhà nào thích hợp với mình, quý khách hãy làm một danh sách nhữngnhu cầu đòi hỏi và cần thiết, rồi từ đó tiếp tục chọn lọc để đi đến quyết định phải mua nhà kiểu nào.
Khi quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên lạc trực tiếp với Quang Lâm theo số 416-804-5111 hoặc vào trang nhà www.quanglamtv.com để được tư vấn thêm những vấn đề liên quan đến việc mua bán và thuê Bất động sản
Cảm ơn quý khách đã theo dõi Video Chọn Mua Loại Nhà Nào
Xin chào và hẹn gặp lại trong những Video kỳ sau.